Á MỸ GỬI LỜI TRI ÂN KHÁCH HÀNG, NGÀN LỜI CÁM ƠN

  16/12/2019

  Đinh Quỳnh

Á Mỹ xin gởi lời tri ân khách hàng, ngàn lời cảm ơn 

Sự kiện tri ân khách hàng  - Đồng hành cùng phát triển của Công ty TNHH Công nghệ và Thương mại Á Mỹ đã diễn ra ngày 14 tháng 12 vừa qua hết sức thành công.

 

Sự kiện tri ân khách hàng  - Đồng hành cùng phát triển của Công ty TNHH Công nghệ và Thương mại Á Mỹ
 

Trải qua chặng đường hơn 15 năm, Á Mỹ đã không ngừng phát triển trên thị trường máy văn phòng: máy in, máy chiếu, máy tính, máy scan, máy chiếu vật thể,…với mục tiêu đem đến cho Qúy khách hàng những lợi ích thiết thực nhất.

Á Mỹ là nhà  cung cấp đồng bộ các vật tư thiết bị máy văn phòng cũng như các dịch vụ hỗ trợ đồng hành cùng doanh nghiệp và các sản phẩm linh kiện tiêu hao: mực in, trống, gạc,...trên toàn quốc.

Trong sự kiện, các khách mời bên cạnh được thưởng thức những giai điệu nhẹ nhàng, sâu lắng về Hà Nội còn được hòa mình vào không khí sôi động không kém phần nóng bỏng.

 

 

Vũ đoàn nhảy theo giai điệu ca khúc “Đi đu đưa đi - ca sĩ Bích Phương”

 

Thay mặt công ty, phó giám đốc Vũ Hoài Nam lên phát biểu khai mạc sự kiện đồng thời cảm Qúy khách hàng đã luôn đồng hành cùng các sản phẩm của Á Mỹ trong suốt thời gian qua.

 

Phó giám đốc Ông Vũ Hoài Nam lên phát biểu khai mạc sự kiện

 

Các phần thưởng có giá trị trong chương trình bốc thăm trúng thưởng đã lần lượt được trao cho các khách hàng may mắn: giải khuyến khích, giải nhì và giải đặc biệt 1 chiếc máy chiếu Epson có giá trị lên tới 10 triệu đồng.

 

Giám đốc Á Mỹ - Ông Lê Thế Vinh trao giải đặc biệt cho khách hàng may mắn 

 

 Một trong những nội dung mang đến sự bất ngờ đó là giây phút mừng sinh nhật cho các khách hàng có ngày sinh trong tháng 12.

 

Các khách hàng có ngày sinh trong tháng 12

 

Chương trình tri ân thay lời cảm ơn sâu sắc của Á Mỹ đến Qúy khách hàng đã tin tưởng đồng hành phát triển cùng công ty. Á Mỹ xin gởi đến Qúy khách hàng lời chúc tốt đẹp nhất.

Một số hình ảnh trong chương trình tri ân được ghi lại:

 

 

 

 

Đóng góp ý kiến

TAGS :

zalo