Máy in hóa đơn bán hàng

Máy in hóa đơn bán hàng

Hiển thị xem sản phẩm theo dạng lưới

Máy in nhiệt Ecoprint POS - 5890G
1.050.000₫
Máy in hóa đơn cầm tay ECOPRINT POS - 5805DD
1.850.000₫
Máy in hóa đơn ECOPRINT POS -8330 (Kết Nối USB)
Máy in hóa đơn ECOPRINT POS-8350 (Kết nối USB)
Máy in nhiệt Ecoprint POS - 8220
2.100.000₫
Máy in hóa đơn ECOPRINT POS 8350 ( Kết nối USB+LAN)
Máy in ECOPRINT POS-8250
2.550.000₫
Máy in ECOPRINT POS - 8250A
2.050.000₫
Máy in ECOPRINT POS - 8250LN
2.450.000₫
Máy in hóa đơn Epson TM-T81II
3.270.000₫
Máy in hóa đơn Epson TM-T82II
4.250.000₫
Máy in nhiệt Ecoprint POS-8250B
2.300.000₫

Có rất nhiều chủ cửa hàng đã bỏ qua máy tính tiền in bill vì nghĩ rằng đây là một khoản đầu tư tốn kém nhưng không biết rằng nhờ có nó mà chi phí, thời gian sẽ được cải thiện hơn nhiều. Tìm hiểu về các loại máy tính tiền in bill chất lượng, giá rẻ nhất trên thị trường được phân phối bởi Máy văn phòng Á Mỹ trong bài viết sau!

  Máy in bill tính tiền giá bao nhiêu?

  Máy in bill tính tiền được phân phối trên thị trường có khá nhiều mức giá khác nhau. Hãy cùng tham khảo bảng giá chi tiết từng loại trong nội dung sau đây!

  Hãng sản xuất

  Model

  Giá bán (VNĐ)

  Ecoprint

   

  5890G

  950.000

  5805DD

  2.500.000

  8330

  1.700.000

  8350 (kết nối USB)

  1.650.000

  8350 (kết nối USB + LAN)

  1.750.000

  8220

  1.900.000

  8250

  2.550.000

  8250A

  2.050.000

  8250LN

  2.450.000

  8250B

  2.300.000

  8250UW2

  2.700.000

  8250JZ

  2.600.000

  Epson

  TM-T81II

  3.270.000

  TM-T82II

  4.250.000

  TM-U220A

  6.914.000

  TM-U220B

  6.242.000

  TM-U295

  9.677.000

  Tawa

  085 Mini

  990.000

  PRP085V

  2.550.000

  Tysso

  PRP 085

  2.950.000

  Birch

  PRP-085

  3.050.000

  Bảng giá các loại máy in bill tính tiền tại Máy văn phòng Á Mỹ

  Trên đây là bảng giá chỉ tính riêng cho máy in hóa đơn nhiệt, giá của toàn bộ hệ thống tính tiền sẽ có sự chênh lệch nhất định. Doanh nghiệp vui lòng gọi qua hotline hoặc truy cập website để biết thêm chi tiết!

  Lợi ích khi mua máy in hoá đơn bán hàng tại Máy văn phòng Á Mỹ

  Việc trang bị máy in bill tính tiền trong cửa hàng là cực kỳ quan trọng và cần thiết, vì vậy, doanh nghiệp cần lựa chọn và tìm hiểu thật kỹ đơn vị cung cấp sản phẩm.

  Máy văn phòng Á Mỹ là một trong những đơn vị phân phối máy in hóa đơn nhiệt chính hãng, uy tín với các đối tác hàng đầu thế giới như Epson, Ecoprint, Tawa, Tysso, Birch.

  Đến với Máy văn phòng Á Mỹ, doanh nghiệp sẽ nhận được các lợi ích như:

  • Trải nghiệm dịch vụ in ấn chuyên nghiệp với đội ngũ nhân viên tư vấn, kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, am hiểu sâu sắc về ngành, đem lại các giải pháp bán hàng tối ưu, tiết kiệm nhất cho doanh nghiệp.
  • Hệ thống máy tính tiền in bill được phân phối bởi Máy văn phòng Á Mỹ đều chính hãng, đạt tiêu chuẩn quốc tế và có thời gian bảo hành lên đến 12 tháng.
  • Đội ngũ kỹ thuật viên luôn sẵn sàng hỗ trợ doanh nghiệp khi gặp bất cứ trục trặc nào trong suốt quá trình sử dụng. Ngoài ra còn có chính sách vận chuyển, lắp đặt tận nơi và bảo hành hoàn toàn miễn phí.

  Tại sao nên sử dụng máy tính tiền in bill?

  Sử dụng máy tính tiền in bill không chỉ giúp hạn chế sai sót, tiết kiệm thời gian mà còn đem lại nhiều lợi ích cho cửa hàng như thể hiện sự chuyên nghiệp, tăng độ tin cậy đối với khách hàng,... Tìm hiểu kỹ hơn về từng lợi ích của máy tính tiền in bill trong nội dung sau!

  Sử dụng máy tính tiền in bill giúp thể hiện sự chuyên nghiệp

  Không thể phủ nhận rằng một tờ hóa đơn được in rõ ràng, đẹp mắt sẽ dễ dàng lấy được thiện cảm, độ tin cậy của người mua khi so với giấy viết tay. Các thông tin được xuất từ hệ thống thông qua máy in nhiệt sẽ rõ ràng, không bị sai sót, giúp người mua dễ dàng kiểm tra, đối soát với các mặt hàng mình đã chọn. Từ đó, tăng độ tin cậy đối với cửa hàng.

  Sử dụng máy tính tiền in bill không chỉ giúp hạn chế sai sót, tiết kiệm thời gian mà còn đem lại nhiều lợi ích cho cửa hàng

  Sử dụng máy tính tiền in bill không chỉ giúp hạn chế sai sót, tiết kiệm thời gian mà còn đem lại nhiều lợi ích cho cửa hàng

  Tăng năng suất lao động, rút ngắn thời gian thanh toán

  Nếu như trước đây, nhân viên thu ngân phải ghi chép lại từng món hàng và bấm máy tính để cộng giá tiền, thì giờ đây, máy tính tiền in bill sẽ làm thay tất cả. Nhân viên chỉ cần đưa mã vạch của hàng hóa qua thiết bị quét, hệ thống sẽ tự động xử lý, cộng tiền và in hóa đơn gần như ngay lập tức. Điều này vừa rút ngắn thời gian thanh toán, vừa giảm thiểu sai sót đáng kể.

  Sử dụng máy tính tiền in bill giúp giảm thiểu tình trạng gian lận, thất thoát tiền

  Việc ứng dụng máy tính tiền và in hóa đơn tự động giúp người quản lý dễ dàng theo dõi ca làm việc, nhân viên có bán đúng giá niêm yết, khuyến mãi hay không. Ngoài ra, có nhiều trường hợp nhân viên đã bán hàng, nhận tiền của khách nhưng không ghi chép lại nhằm gian lận, khiến cửa hàng bị thất thoát.

  Chính vì vậy, máy tính tiền in bill là thiết bị cực kỳ quan trọng không thể thiếu trong bán hàng.

  Máy tính tiền có khả năng lưu trữ thông tin, giúp rà soát sai sót, đổi - trả hàng hóa

  Vấn đề nhầm lẫn, sai sót trong bán hàng là điều không thể tránh khỏi, vì vậy, việc lưu trữ thông tin và đối chiếu hóa đơn trên máy tính tiền sẽ giúp doanh nghiệp xử lý sự cố đơn giản hơn rất nhiều. Điều này còn giúp tăng tính trung thực, độ tin cậy của doanh nghiệp đối với khách hàng lên gấp nhiều lần.

  Dùng máy tính tiền in hóa đơn như một cách PR cho cửa hàng

  Một lợi ích khác của máy tính tiền in bill mà nhiều doanh nghiệp vô tình bỏ qua đó là Marketing cho cửa hàng. Trên hóa đơn, ngoài các thông tin về sản phẩm như tên, giá tiền, số lượng thì còn có tên cửa hàng, địa chỉ, số điện thoại,... Doanh nghiệp có thể tận dụng những nội dung trên hóa đơn để quảng cáo, PR cho cửa hàng của mình.

  Dùng máy tính tiền in hóa đơn như một cách PR cho cửa hàng

  Dùng máy tính tiền in hóa đơn như một cách PR cho cửa hàng

  Các loại máy tính tiền in bill giá rẻ

  Máy tính tiền in bill Epson

  Máy tính tiền Epson là một thương hiệu máy tính tiền in bill shop quần áo, máy tính tiền quán ăn nổi tiếng thế giới đến từ Nhật Bản có kinh nghiệm nhiều năm trong việc nghiên cứu và sản xuất các thiết bị in ấn. Máy in nhiệt Epson được đánh giá khá cao tại thị trường in ấn ở Việt Nam nhờ đặc điểm nhỏ, gọn, dễ sử dụng và tốc độ in cực nhanh, lên đến 7,9inch/giây.

  Doanh nghiệp hoàn toàn có thể in logo trắng đen hoặc màu lên hóa đơn, nhằm tăng khả năng PR, quảng cáo cho thương hiệu.

  Máy in Epson thường có cấu tạo đơn giản, thân thiện với người dùng bởi đường dao cắt giấy siêu bền và ổ giấy rộng. Sau khi in hóa đơn, máy còn có cơ chế tự động thông báo, giúp nhân viên thu ngân dễ dàng theo dõi và thao tác.

  Ngoài ra, máy tính tiền in bill Epson còn tích hợp hệ thống POS - hệ thống quản lý bán hàng chuyên nghiệp, đem đến đầy đủ các lợi ích cho doanh nghiệp.

  >> Xem thêm mẫu máy tính tiền in bill Epson tại Máy văn phòng Á Mỹ!

  Máy tính tiền in bill Ecoprint

  Ecoprint cũng là một thương hiệu máy tính tiền in bill quán cafe khá phổ biến. Máy tính tiền Ecoprint cho tốc độ in khá cao, lên đến 300mm/giây, tương đương khoảng 11,8inch/giây, giúp rút ngắn thời gian thanh toán. Khổ giấy sử dụng trong máy tính tiền in bill Ecoprint rộng đến 80mm, phù hợp ứng dụng trong các quán cafe, quán ăn, siêu thị, cửa hàng thời trang,...

  Độ phân giải của máy tính tiền in bill quán ăn Ecoprint được thiết kế đến 256dpi giúp hiển thị mã vạch rõ nét nhất. Đồng thời, được trang bị giao diện kết nối USB với máy tính để bàn, laptop, giúp việc theo dõi, quản lý thông tin bán hàng dễ dàng, nhanh chóng hơn.

  Ngoài ra còn có máy tính tiền in bill đến từ thương hiệu Tawa, Tysso và Birch của Đài Loan.

  >> Tham khảo các loại máy tính tiền in hóa đơn giá rẻ, chính hãng tại Máy văn phòng Á Mỹ!

  Máy tính tiền in bill Ecoprint

  Máy tính tiền in bill Ecoprint

  Máy in bill Tawa

  Máy in hóa đơn Tawa là dòng máy tính tiền tạp hóa được tích hợp đầy đủ những tính năng cần thiết của một chiếc máy in tiền cho tạp hóa cơ bản. Thêm nữa, phần cứng được thiết kế ổn định và tốc độ in cực kỳ nhanh chóng. Nên máy in bill tính tiền Tawa cho ra những hình ảnh đẹp, mà giá cả cực kỳ cạnh tranh.

  Máy in hóa đơn tính tiền Tawa xứng đáng làm hài lòng người tiêu dùng dễ dàng. Bởi vì, nó đơn giản trong cách sử dụng và khả năng hỗ trợ in hình ảnh, văn bản chất lượng.

  Máy in hóa đơn nhiệt TAWA- 085Mini có kiểu dáng nhỏ gọn, thuận lợi cho việc di chuyển

  Máy tính tiền in hóa đơn và máy in hóa đơn tính tiền có gì khác nhau?

  Đây là hai loại máy tưởng như là một nhưng chúng lại rất khác nhau về tính năng. Máy tính tiền in hóa đơn còn được hiểu là máy tính tiền có chức năng in hóa đơn, còn máy in hóa đơn tính tiền lại không có khả năng này.

  Máy tính tiền in hóa đơn được tích hợp sẵn hệ thống quản lý bán hàng và có thêm các chức năng như báo cáo doanh thu, tồn kho hằng ngày. Bộ phận in hóa đơn sẽ tiếp nhận thông tin từ hệ thống và xuất ra như một máy in thông thường. Ngoài ra, máy tính tiền in hóa đơn còn tích hợp thêm khay đựng tiền.

  Máy in hóa đơn tính tiền thì không được trang bị chức năng tính tiền, chỉ có tác dụng in ấn tất cả các dữ liệu được xuất ra từ hệ thống bán hàng hoặc bất cứ nội dung gì theo yêu cầu.

  Có thể thấy, máy tính tiền in hóa đơn bao gồm máy in hóa đơn, hệ thống quản lý bán hàng và khay đựng tiền. Hầu hết các doanh nghiệp, cửa hàng hiện nay đều rất chú trọng đến việc phát triển hệ thống quản lý bán hàng nhưng đôi khi chưa thực sự quan tâm đến việc đầu tư cho máy in bill. Điều này dẫn đến chất lượng hóa đơn khi in ra không đạt, bị nhòe, dễ phai màu, làm giảm độ tin cậy của khách hàng đối với cửa hàng.

  Máy tính tiền in hóa đơn còn được hiểu là máy tính tiền có chức năng in hóa đơn, trong khi máy in hóa đơn tính tiền lại không có khả năng này

  Máy tính tiền in hóa đơn còn được hiểu là máy tính tiền có chức năng in hóa đơn, trong khi máy in hóa đơn tính tiền lại không có khả năng này

  Vậy, nên mua máy in hóa đơn bán hàng ở đâu vừa chất lượng, giá cả lại phải chăng?

  Mua máy in hóa đơn ở đâu chính hãng?

  Việc tìm địa chỉ mua được một chiếc máy tính tiền ra bill tốt, bền và vận hành ổn định là điều tưởng chừng đơn giản. Tuy nhiên, có rất nhiều đơn vị bán máy in bill cũng như các mặt hàng điện tử này cũng rất đa dạng về mẫu mã. Chính vì thế, khi khách hàng mua máy in bill giá rẻ ở bất cứ địa chỉ nào cũng cần chú ý:

  • Thời gian bảo hành máy in giá tiền.
  • Đơn vị phân phối chính hãng, hay nguồn gốc xuất của trọn bộ máy tính tiền in.
  • Có tem ủy quyền của nhà phân phối tại Việt Nam, bởi trên thị trường có rất nhiều nguồn nhập máy tính tiền in bill giá rẻ không rõ ràng. Nên người dùng cần lưu ý điểm này.

  Máy tính tiền in bill được xem là thiết bị quan trọng và không thể thiếu trong các hoạt động bán hàng của doanh nghiệp. Vì vậy, doanh nghiệp nên chú trọng đầu tư từng hạng mục như hệ thống quản lý bán hàng, máy tính để bàn, máy in bill và các thiết bị phụ trợ khác. Nếu doanh nghiệp chưa biết nên mua hệ thống máy tính tiền in bill ở đâu, hãy liên hệ ngay cho Máy văn phòng Á Mỹ để được tư vấn, báo giá trực tiếp!

  zalo