Giới thiệu

Giới thiệu

Xin kính chào và cảm ơn chân thành quý khách hàng quan tâm đến Siêu Thị Máy Văn Phòng Á Mỹ!

Siêu Thị Máy Văn Phòng Á Mỹ trải qua hơn 15 năm hoạt động và phát triển đã trở thành một trong những nhà cung cấp đồng bộ các vật tư thiết bị máy văn phòng cũng như các dịch vụ hỗ trợ đồng hành cùng doanh nghiệp, là nhà phân phối đối tác tin cậy của nhiều hãng máy văn phòng nổi tiếng trong nước và trên thế giới như Epson, HP, Canon, Samsung, Ricoh, Toshiba, Vaio, Lenovo... tạo được niềm tin và chỗ đứng trong lòng người tiêu dùng.

Với chiến lược phát triển bền vững, tuyệt đối bảo vệ quyền lợi khách hàng, Siêu Thị Máy Văn Phòng Á Mỹ đã đem lại cho bạn hàng sự tin tưởng và hài lòng trong suốt thời gian qua.

Đội ngũ kỹ thuật chuyên sâu kinh nghiệm trên 15 năm luôn sẵn sàng cung cấp tư vấn các giải pháp kỹ thuật tối ưu chi phí mang lại hiệu quả cao trong công việc cho các công ty, xí nghiệp, trường học, bệnh viện, ngân hàng... Cung cấp các dịch vụ bảo trì, sửa chữa chuyên nghiệp giúp các đối tác yên tâm.
 

"Sứ mệnh của chúng tôi là trở thành địa chỉ uy tín cung cấp các dòng máy văn phòng chuyên sâu nhất và lớn nhất trên thị trường, mang lại nhiều nhất những gì khách hàng mong muốn" cam kết: 

- Mang lại cho khách hàng thông tin tốt nhất.

- Mang lại cho khách hàng sản phẩm uy tín nhất.

- Mang lại cho khách hàng dịch vụ chuyên nghiệp nhất.

- Mang lại sự chăm sóc sau bán hàng là tốt nhất.

- Mang lại cho khách hàng thời gian tiếp kiệm nhất.

Siêu Thị Máy Văn Phòng Á Mỹ đã được bạn hàng đối tác tin yêu và khẳng định chỗ đứng ở các thị trường lớn như Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh và không ngừng mở rộng vươn xa ra các tình khác trên toàn quốc.

Siêu Thị Máy Văn Phòng Á Mỹ - Thỏa mãn mọi mong muốn của khách hàng.

 

zalo