Cung cấp máy in laser đa chức năng có in 2 mặt tự động và kết nối Wifi

  19/04/2018

  Á Mỹ

Bạn muốn công việc in ấn của mình trở nên đơn giản và thuận tiện hơn? Bạn tìm kiếm một máy in có chức năng in đảo mặt đồng thời co khả năng hỗ trợ kết nối wifi? Bạn có thể tham khảo thông tin sau đây.

Sự phát triển không ngừng của xã hội loại người và công nghệ cũng có các bước đột phá nhất định. Khi máy in ra đời đã giải quyết được các công việc sao chép và lưu trữ dữ liệu lâu dài. Đến thời đại ngày nay, máy in không còn xa lạ với công việc văn phòng hay các đơn vị hoạt động cần có in tài liệu hay văn bản. Thậm chí càng ngày máy in càng phổ biến trong các gia đình, hỗ trợ đắc lực cho việc học tập và việc làm của cá nhân tại nhà hay kinh doanh…

Không ít người dùng hiện nay tìm mua máy in cần có chức năng in hai mặt và có hỗ trợ kết nối wifi. Điều này hoàn toàn dễ hiểu, bởi người dùng ưu tiên máy in có chức năng hỗ trợ tốt nhất cho công việc của mình.

- Chức năng in 2 mặt tự động được coi như là điều kiện cần để bạn tìm kiếm máy in cho công việc hay đơn vị của bạn. Khi mà máy móc ra đời để thay thế cho lao động chân tay của con người thì chức năng in hai mặt trogn máy in là một nhân tố như vậy. Người dùng không phải thao tác đảo mặt bằng tay nữa mà chế độ tự động giúp con người làm việc này. Tiết kiệm thời gian cho người dùng và không mắt sức mà lại tiết kiệm giấy. Bảo vệ môi trường xung quanh.

- Chức năng kết nối wifi cần thiết cho người dùng sử dụng các thiết bị thông minh không phải máy tính để bàn. Không cần phải sử dụng nhiều dây kết nối để in ra tài liệu. Nhiều người dùng có than phiền là các dây kết nối loằng ngoằng như dây nguồn máy in, cáp cắm máy in sang máy tính rồi còn các loại dây máy tính. Khi đó máy in kết nối không dây cần cho máy in hơn bao giờ hết. Để không cần đến nhiều dây kết nối mà từ xa bạn vẫn có thể in ra bản in như mong muốn.

Siêu thị máy văn Á Mỹ phòng phân phối các loại máy in chính hãng nổi tiếng trên thị trường như: Canon, HP, Epson, Brother… Sau đây, Á Mỹ xin giới thiệu đến bạn 3 máy in laser có in 2 mặt tự động và kết nối wifi phổ biến trên thị trường hiện nay.

1. Máy in laser đa chức năng Canon MF249DW với giá 7.409.000₫

Máy in laser đa chức năng Canon MF249DW

Máy in Canon MF249DW được thiết kế như một nhà biên tập đa năng vừa in, copy, fax lại có thể scan màu. Đáp ứng nhu cầu công việc in ấn chuyên nghiệp trong các văn phòng, đơn vị doanh nghiệp. In đảo mặt tự động giúp giảm nửa lượng giấy in ấn, cải thiện thời gian in và giảm chi phí in ấn. Phù hợp với in các tài liệu dạng sách. Tích hợp in wifi từ các thiết bị thông minh, giúp người dùng kết nối với máy in dễ dàng, nhanh chóng. Ngoài ra, một số ưu điểm của Canon MF249DW cần phải kể đến như khay ADF tự động lấy giấy tiện lợi. Hỗ trợ cổng RJ 54 cho phép in qua mạng nội bộ. Chế độ nghỉ khi bạn không sử dụng, giảm thải nhiệt ra môi trường. Màn hiển thị được tích hợp các chế độ in, chất liệu giấy, khổ giấy,… giúp lựa chọn, điều khiển dễ dàng.

2. Máy in Laser đa chức năng HP laserjet Pro M227FDW (giá: liên hệ công ty)

Máy in Laser đa chức năng HP laserjet Pro M227FDW

Phục vụ cho các văn phòng có diện tích eo hẹp, máy in laser đa chức năng HP laserjet Pro M227FDW (in, fax, scan, copy)  là công cụ hỗ trợ đắc lực cho công việc bận rộn. Chế độ in đảo mặt tự động và tương thích với nhiều loại giấy khác nhau. Có chế độ in qua mạng không dây (Wifi) nhờ ứng dụng ePrint giúp việc in ấn trở nên đơn giản, dễ dàng hơn. Một số ưu điểm khác của máy in HP M227FDW như chất lượng bản in min, đậm và sắc nét. Tốc độ in vượt trội 28 trang/phút. Tích hợp bộ ADF tự động đảo bản in. Khay nạp giấy lớn 250 tờ, khay giấy ưu tiên 10 tờ, khay chứa giấy ra 150 tờ.

3. Máy in Laser đa chức năng Brother-L2701DW với giá 5.540.000₫

Máy in Laser đa chức năng Brother-L2701DW

Vừa in, copy, fax vừa có thể scan, Brother-L2701DW được sử dụng phổ biến trong các văn phòng công ty hay cá nhân làm việc tại nhà. Với chức nưng in hai mặt tự động giúp bạn tiết kiệm chi phí giấy in, mực in và không phải thao tác bằng tay. Hơn nữa, khả năng kết nối wifi từ máy in với các thiết bị thông minh giúp cho việc in ấn tiện lợi và hiệu quả hơn. Ưu điểm của Brother-L2701DW như thiết kế nhỏ gọn, hiện đại, độ phân giải cao 2400x600 dpi cho ra bản in chất lượng tuyệt hảo. Kèm theo tốc độ in nhanh lên tới 30 trang/phút đảm bảo hiệu quả công việc cao.

Hãy lựa chọn máy in một cách thông minh cho công việc của bạn. Tùy theo nhu cầu của bạn hay đơn vị hoạt động của bạn, bạn có thể cân nhắc mua máy in cho phù hợp.

Đóng góp ý kiến

TAGS :

máy in laser máy in laser có in đảo mặt máy in laser đa chức năng máy in laser đa chức năng có in 2 mặt tự động và kết nối Wifi máy in laser đa chức năng có in đảo mặt/Wifi
zalo