Đánh giá máy chiếu Epson W51

  30/11/2020

  Nguyễn Phi

Đánh giá máy chiếu Epson W51

Một chiếc máy chiếu chất lượng cao với khả năng phóng to cực lớn tại văn phòng, nhà máy. Nhờ công nghệ 3 LCD, cường độ sáng 4.000 lumen mạnh mẽ hình ảnh cực sáng, cực nét ngay cả khi có ánh sáng xung quanh. Đèn chiếu có tuổi thọ cao bộ công cụ tiết kiệm chi phí. Vận chuyển cũng như thiết lập dễ dàng không phiền phức.

Càng to càng tốt

Cho dù bạn xem những bộ phim yêu thích hay đang trình chiếu thì chiếc máy chiếu này có thể đạt được màn hình đến 320 inch ấn tượng.Chất lượng hình ảnh tuyệt vời với công nghệ 3 LCD màn hình hiện thị sáng gấp 3 lần so với các sản phẩm của đối thủ cạnh tranh. Màu sắc tươi sáng sống động với tỉ lệ 16.000:1  phản chiếu hình ảnh có chiều sâu thu hút mọi ánh nhìn từ gia đình, bạn bè, đồng nghiệp, khách hàng.

Hình ảnh chất lượng cao, tươi sáng

Ngay cả khi trong phòng có độ sáng cao thì chiếc máy chiếu với độ phân giải WXGA mạnh mẽ này cũng cho hình ảnh đặc biệt tươi sáng và đầy đủ màu sắc với các chi tiết rõ ràng. Tất cả nhờ công nghệ 3LCD và cường độ ánh sáng trắng và ánh sáng màu đều là 4.000 lumen.

Giải pháp lâu dài

Máy chiếu Epson W51 là sự lựa chọn lâu dài cho văn phòng của bạn . Bóng sáng có tuổi thọ lâu dài lên đến 18 năm.Mức đồ bảo chì của máy cũng ở mức thấp nhất.

Thiết lập dễ dàng

Với thiết kế mang tính chất di động và thiết lập nhanh chóng. Túi đựng giúp bạn dễ dàng di chuyển nhanh chóng định vị hình ảnh với chức năng chỉnh sửa keystone và truy cập nội dung đơn giản bằng đầu vào HDMI. Bộ điều chỉnh kết hợp ELPAP 10 cung cấp kết nối Wifi, cho phép chia sẻ từ các thiết bị thông minh.

Các tính năng chính

  • Tạo trải nghiệm màn hình lớn: Từ bộ hộp đến bản trình bày kinh doanh, thu hút sự chú ý của mọi người
  • Sáng ngay cả với ánh sáng xung quanh: Công suất ánh sáng trắng và màu cao ngang nhau là 4.000 lumen
  • Giá cả phải chăng, thiết bị công nghệ cao: Tận hưởng máy chiếu phân giải WXGA
  • Giải pháp lâu dài: 18 năm giải trí
  • Di động và thiết lập nhanh chóng: Vận chuyển bằng hộp đựng và thanh trượt keystone để dễ dàng căn chỉnh

Link mua hàng W51: https://mayvanphongamy.vn/may-chieu-epson-eb-w51-hang-chinh-hang

 

Đóng góp ý kiến

TAGS :

zalo