Đánh giá tổng quan máy chiếu Epson EB-FH52

  26/11/2020

  Nguyễn Phi

Đánh giá tổng quan máy chiếu Epson EB-FH52

Tác động tối đa, nỗ lực tối thiểu

Sự kỳ vọng của bạn có thể cao thế nào đi chăng nữa thì chiếc máy chiếu EB-FH 52 vẫn là chiếc máy chiếu không giây cuối cùng mà bạn nên lựa chọn. Nó quá hoàn hảo để trình bày hoặc xem video nội dung rõ ràng, sắc nét. Thiết kế màu sắc ấn tượng phù hợp với mọi môi trường làm việc. Hình ảnh Full HD và công suất 4.000 lumens độ sáng cao hiển thị nội dung toàn diện vượt trội.Không những thế công nghệ 3 LCD đem lại hiệu suất cao, bảo trì giảm ở mức tối thiểu trong nhiều năm.

Sáng và nhanh hơn, linh hoạt hơn

EB-FH52 cực nhanh, tốc độ làm mới 240hz nhanh như chớp đảm bảo xem cực kì mượt mà, bất kể hình ảnh trình chiếu có nhanh đến mức nào. Xem hình ảnh, nội dung sắc nét rõ dàng hơn bao giờ hết, màn hình có kích thước lên đến 300 inch. Sự kết hợp của độ sáng , tỉ lệ tương phản cao 16.000:1 và độ phân giải full HD 1080p mang lại sự vượt trội và trải nghiệm xem dễ dàng bắt mắt, ngay cả trong điều kiện ánh sáng xung quanh cao.

Epson EB-FH52 ấn tượng nhiều năm

Thời gian cũng là một yếu tố quan trọng khi bạn chọn máy chiếu. Máy chiếu EB-FH52 có tuổi thọ bóng đèn  12.000h, nếu mỗi ngày bạn sử dụng 4h đồng hồ thì tuổi thọ của bóng là 8 năm. Tiết kiệm rất nhiều cho bạn về khoản đầu tư trình chiếu.

Giải pháp hiển thị hoạt động xung quanh bạn

Sự linh hoạt và khả năng thích ứng của EB -FH52 ?

Chiếc máy chiếu EB- FH 52 có cả 2 yếu tố trên. Với tính năng tự động chỉnh sửa keystone theo chiều dọc và ngang bằng tay cùng khả năng thu phóng hình ảnh rộng giờ bạn có thể thoải mái lựa chọn vị trí lắp đặt phù hợp nhất với văn phòng, không gian làm việc mà không lo biến dạng hình ảnh.

Kết nối, cộng tác và giao tiếp

Việc kết nối với chiếc máy chiếu Epson FH52 không thể đơn giản hơn. Kết không giây tích hợp cho phép bạn truy cập dễ dàng và trực quan với bất kỳ thiết bị thông minh nào bằng ứng dụng iProjection.Thậm chí bạn còn có thể hiển thị đồng thời nội dùng từ nhiều thiết bị mà không cần đến 2 màn hình riêng biệt. Giờ bạn có thể tương tác dễ ràng với khán giả mà không cản trở đến việc trình bày. Để hoàn thiện hơn thì hãng Epson còn phát triển loa ngoài lên đến 16w giờ thì bạn không cần phải đầu tư thêm thiết bị âm thanh nữa.

Tổng hợp các tính năng chính máy chiếu Epson FH52

  • Hình ảnh sáng Full HD không dây, hỗ trợ tốc độ làm mới 240Hz nhanh như chớp: công nghệ 3LCD và đầu ra ánh sáng trắng và màu cao như nhau
  • Tỷ lệ tương phản 16.000: 1: Màu đen sâu, đậm và vùng bóng dày đặc
  • Kết nối Steam và chia sẻ: Kết nối không dây tích hợp và Screen Mirroring
  • Tiết kiệm chi phí thông minh: Tuổi thọ bóng đèn lên đến 12.000 giờ ở chế độ Eco
  • Điều khiển linh hoạt và linh hoạt: Chiếu từ các nguồn khác nhau với đầu vào HDMI và kết nối di động

 

Đặt mua sản phẩm Epson EB-FH52 tại mayvanphongamy.vn

Hotline :0928822118

 

Đóng góp ý kiến

TAGS :

zalo