Doanh số toàn cầu tích lũy của máy chiếu Epson 3LCD vượt quá 30 triệu chiếc!

  10/06/2021

  Nguyễn Phi

Doanh số toàn cầu tích lũy của máy chiếu Epson 3LCD vượt quá 30 triệu chiếc!
 

 

Seiko Epson công bố rằng tính đến tháng 10 năm 2020, doanh số bán hàng tích lũy trên toàn cầu của máy chiếu 3LCD của hãng đạt 30 triệu chiếc.

Epson đã thúc đẩy sự phát triển của thị trường máy chiếu kể từ khi ra mắt máy chiếu 3LCD đầu tiên VPJ-700 vào năm 1989. Năm 1994, ELP-3000, máy chiếu đầu tiên có thể kết nối với PC, được phát hành, tạo tiền lệ cho các bài thuyết trình kinh doanh màn hình lớn. Sau đó, Epson đã phát triển máy chiếu để sử dụng trong nhiều lĩnh vực bên ngoài văn phòng như gia đình, giáo dục và các cơ sở thương mại. Epson tiếp tục dẫn đầu thị trường và là nhà cung cấp máy chiếu * lớn nhất thế giới trong 19 năm liên tiếp , với doanh số bán hàng tích lũy là 30 triệu chiếc trên toàn thế giới.

Yoshino Yoshino, Giám đốc Điều hành của Bộ phận Vận hành Sản phẩm Tầm nhìn của Seiko Epson, cho biết: “Chúng tôi tự hào với doanh số bán hàng toàn cầu là 30 triệu máy chiếu. Nhờ sự ủng hộ của khách hàng, máy chiếu Epson đã được sử dụng trong kinh doanh, giáo dục, gia đình. , bán lẻ và Lĩnh vực nghệ thuật kỹ thuật số cho thấy trải nghiệm hình ảnh tuyệt vời và giao tiếp hình ảnh hiệu quả. Việc hiện thực hóa cột mốc quan trọng này không thể tách rời sự hợp tác với khách hàng và đối tác. Nhưng Epson sẽ không dừng lại ở đây. Chúng tôi sẽ giải quyết các vấn đề xã hội bằng cách giải quyết các vấn đề xã hội., Truyền cảm hứng trí tưởng tượng của mọi người trên khắp thế giới, đồng thời thiết kế các sản phẩm và dịch vụ cho phép mọi người phát huy hết khả năng sáng tạo của mình để nâng giao tiếp bằng hình ảnh lên một tầm cao mới. "

Do việc sử dụng rộng rãi các ứng dụng giáo dục và sự trở lại của màn hình lớn cho gia đình trong thời kỳ đại dịch, máy chiếu Epson dành cho doanh nghiệp và gia đình có cả chức năng xem và tương tác trên màn hình lớn, có thể đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về máy chiếu. Sức mạnh của Epson đến từ các sản phẩm được phát triển và sản xuất dựa trên công nghệ cốt lõi và thiết bị cốt lõi của chính hãng, chẳng hạn như tấm tinh thể lỏng polysilicon nhiệt độ cao, là thành phần cốt lõi của máy chiếu.

Trong tương lai, Epson sẽ tiếp tục tập trung vào nhu cầu của người dùng, tăng cường hợp tác với các đối tác trong nhiều lĩnh vực, tiếp tục tập trung vào đổi mới hình ảnh, và tung ra các sản phẩm và giải pháp sáng tạo như kính thông minh Epson mô-đun hiển thị quang học để trao quyền cho người dùng trong nhiều lĩnh vực hơn.


(Nguồn thông tin: Công ty TNHH Tư vấn Nguồn lực Tương lai, năm tài chính 2001-2019)

Đóng góp ý kiến

TAGS :

zalo