Công nghệ máy in phun đen trắng dần thay thế công nghệ in laser

  09/10/2018

  Ms Hương

Máy in phun đen trắng Epson đang có lợi thế cạnh tranh mạnh trên thị trường máy in 

Xóa mờ những nhược điểm của máy in phun mà trước đây người dùng có thể so sánh với máy laser. Máy in phun đen trắng đang dần khẳng định vị thế của mình trên thị trường máy in. Bởi ứng dụng công nghệ mới nhất. Điển hình cho dòng máy in phun đen trắng trên thị trường hiện nay phải kể tới  máy in phun đen trắng Epson. Với ưu thế trên thị trường về công nghệ và cả thương hiệu uy tín, máy in phun đen trắng Epson đang trên đà phát triển mạnh mẽ so với các máy tin nổi tiếng khác như HP, Canon, Brother…

* Tại sao máy in phun đen trắng Epson đang ngày càng chiếu ưu thế và có thể thay thế hoàn toàn cho máy in laser?

Hình ảnh máy in phun đen trắng M2140 (đa năng) và máy in laser đen trắng Canon LBP 2900

Khi thế giới đang ngày càng phát triển, công nghệ 4.0 bùng nổ trên toàn thế giới, để chiếm lĩnh thị phần của một thị trường không phải đơn giản. Khi những cái cũ không có khả năng và phù hợp với nhu cầu của con người thì chúng sẽ bị đào thải. Dựa trên sự sáng tạo và phát triển trên nền tảng công nghệ in của Epson. Hãng Epson đã liên tục cho ra những sản phẩm ứng dụng công nghệ cao mới cung cấp cho người dùng những thiết bị với trải nghiệm mẻ.

Khi được nâng cấp từ đời máy in phun cũ và sáng tạo mới thì máy in phun Epson đã giảm thiểu tối đa những bất tiện cho người dùng. Luôn hoàn thiện những đời máy mới để phù hợp với thị hiếu cũng như mong muốn của người dùng. Hay nói cách khác là Epson luôn lắng nghe những phản hồi của người dùng để làm mới sản phẩm của mình.

Quan trọng là trong từng sản phẩm mới của Epson chứa đựng những đặc điểm nổi bật mà người dùng có thể nhận thấy rõ trong quá trình sử dụng:

- Sử dụng một bình mực có thể in tối đa 6 đến 8 nghìn bản in. Máy in phun đen trắng  Epson đảm bảo quá trình vận hành xuyên suốt với khối lượng bản in lớn.

- Máy in phun đen trắng Epson không bị hỏng vặt nhiều. Bởi máy in phun đen trắng Epson có ít linh kiện tiêu hao hơn máy in laser. Máy in laser truyền thống có khác nhiều linh kiện như trống, gạt, trục từ, trục sạc,… Trong quá trình sử dụng lâu dài thì các linh kiện tiêu hao sẽ bị bào mòn. Và đương nhiên máy in laser sẽ phải thay khá nhiều linh kiện đã nêu. Nhưng đối với máy in phun đen trắng Epson chỉ sử dụng duy nhất đầu phun và hệ thống dẫn mực. Vì vậy, máy in phun dùng bền hơn rất nhiều so với máy in laser. Và tiết kiệm chi phí vận hành sau mua cho người dùng.

- Tiết kiệm điện năng: Máy in phun đen trắng Epson có điện năng tiêu thị chỉ bằng 1/3 so với máy in laser truyền thống. Thường thì một doanh nghiệp lớn sử dụng 20 đến 50 máy in có thể tiết kiệm số điện vô cùng lớn so với máy in laser thông thường.

- Giá thành các sản phẩm máy in phun đen trắng Epson có giá thành thấp, ngan bằng với giá máy in laser hiện nay.

- Máy in phun đen trắng Epson có tốc độ in rất cao dao động đến 30 trang/phút. Không hề thua kém tốc độ in của máy in laser đen trắng trên thị trường hiện nay.

- Đặc biệt, máy in phun thân thiện với môi trường. Đảm bảo cho người dùng môi trường làm việc an toàn không có chất độc hại. Bởi máy in phun Epson sử dụng mực in không hóa chất, thân thiện với người dùng và môi trường.

- Bảo hành chính hãng 2 năm cho các sản phẩm máy in phun đen trắng Epson. Đưa đến cho người khách hàng sự yên tâm khi mua hàng và sử dụng máy.

Tất cả tựu chung lại để đã chứng tỏ cho bạn thấy máy in phun đen trắng đang trên đà cạnh tranh và phát triên vượt bậc so với máy in laser truyền thống.

* Sau đây, Siêu thị máy văn phòng Á Mỹ xin giới thiệu một số mẫu máy in phun đen trắng Epson có các đặc điểm nổi bật mà chúng tôi đã nêu ở trên.

1. Máy in phun đen trắng Epson M1100

Máy in phun đen trắng Epson M1100 được thiết kế hiện đại, tiện dụng

- Loại máy in: Máy in phun đen trắng Epson

- Tốc độ in: 15 ipm, 34 trang/phút với bản in văn bản

- Kết nối: USB

- In 2 mặt tự động: Không

- Mực  in: Sử dụng mực Epson Bk 005 (Pigment)

2. Máy in phun đen trắng Epson M1120

Máy in phun đen trắng Epson M1120 được thiết kế tính tế với cầu hình cao

- Loại máy in: Máy in phun đen trắng Epson

- Tốc độ in: 15 ipm, 32 trang/phút với bản in văn bản

- Kết nối: USB, Wifi, kết nối không dây được với 8 thiết bị đầu ra.

- Mực  in: Sử dụng mực Epson Bk 005 (Pigment)

3. Máy in phun đa chức năng Epson M2140

Máy in phun đen trắng Epson M2140 đa chức năng vừa in, copy và scan lại có chức năng in 2 mặt tự động tiện lợi

- Loại máy in: Máy in phun đa chức năng, đơn sắc Epson

- Tốc độ in: 20 trang/phút (bản in hình ảnh), 39 trang/phút (bản in văn bản)

- Kết nối: USB, Wifi

- In 2 mặt tự động: Có

- Mực  in: Sử dụng mực Epson Bk 005 (Pigment)

Công ty TNHH Công nghệ và Thương  mại Á Mỹ chuyên phân phối các sản phẩm máy in phun Epson, máy in các loại, máy chiếu, máy tính, mực in… Đảm bảo sản phẩm chất lượng và giá tốt đến tay khách hàng. Chúng tôi hy vọng nhận được sự góp ý và quan tâm của quý vị để Á Mỹ hoàn thiện hơn nữa.

 

Đóng góp ý kiến

TAGS :

Dòng máy in phun đen trắng cạnh tranh với máy in laser truyền thống Máy in phun Máy in phun Epson máy in phun đen trắng Máy in đen trắng Epson
zalo