Lễ ra mắt sản phẩm máy chiếu vật thể ELMO tại Việt Nam thành công hơn mong đợi

  28/08/2018

  Á Mỹ

Vào 16h30 ngày 25/8/2018 tại khách sạn Intercontinental (Số 5 Từ Hòa, Tây Hồ, Hà Nội), lễ ra mắt sản phẩm máy chiếu vật thể ELMO tại Việt Nam đã được diễn ra tươi vui và trang trọng. Buổi lễ đã đem đến cho quý khách mời những trải nghiệm công nghệ mới đầy thú vị.

Đại diện Công ty TNHH Elmo là ông Hirowatari trao giấy chứng nhận phân phối độc quyền sản phẩm máy chiếu vật thể cho lãnh đạo Công ty TNHH Công nghệ và Thương mại Á Mỹ là ông Lê Thế Vinh

Công ty TNHH công nghệ và thương mại Á Mỹ kết hợp với tập đoàn sản xuất thiết bị giáo dục ELMO lớn nhất Nhật Bản đã tạo ra cầu nối giữa sản phẩm máy chiếu vât thể ELMO và người dùng Việt Nam. Trên quan điểm tin tưởng và hợp tác cùng phát triển, tập đoàn ELMO đã giao cho công ty Á Mỹ quyền phân phối độc quyền máy chiếu vật thể ELMO tại Việt Nam.

Các đại diện của hai Công ty TNHH Công nghệ và Thương mại Á Mỹ và Công ty TNHH Elmo 

Làm nên thành công của buổi lễ không thể không kể đến các vị khách mời đáng quý như: các chủ tịch hội IT của các tỉnh, các lãnh đạo trong sở giáo dục, các đối tác của công ty Á Mỹ…

Khách mời cùng đại diện của Công ty TNHH Công nghệ và thương mại Á Mỹ

Không gian buổi lễ được bố trí hài hòa và trang nhã từ trong ra ngoài, khu vực trưng bày bên ngoài với các loại máy chiếu vật thể điển hình của ELMO cùng với tiệc trà hấp dẫn thực khách. Vừa trải nghiệm các sản phẩm máy chiếu vật thể ELMO quý khách mời vừa có thể tọa đàm, nói chuyện uống trà, ăn bánh.

Các khách mời vừa trò chuyện vừa thưởng thức trà và bánh

Sản phẩm máy chiếu vật thể là một thiết bị đầu vào đi kèm với máy chiếu, ti vi hay kính hiển vi... Sử dụng kết nối dễ dàng với máy chiếu đem đến những hình ảnh phóng đại sinh động của các vật thể vốn có kích thước bình thường nhỏ bé. Hào hứng hòa cùng các trải nghiệm công nghệ, các vị khách mời đã nắm được nguyên lý hoạt động cơ bản của máy chiếu vật thể nhờ các kỹ thuật viên của công ty Á Mỹ.

Kỹ thuật viên của Công ty TNHH Công nghệ và thương mại Á Mỹ hướng dẫn khách mời sử dụng máy chiếu vật thể ELMO

Đặc biệt, nhà đại diện cho phía cônng ty ELMO đã có những dẫn chứng cụ thể, sinh động như các thí nghiệm hóa học, vật lý. Ví dụ cụ thế như thí nghiệm về đường sức từ của nam châm. Giúp cho mọi người hiểu rõ hơn ứng dụng của máy chiếu vật thể và áp dụng chúng vào trong các bài giảng. Đảm bảo tiết học khi được thiết kế bài giảng sử dụng máy chiếu vật thể sẽ làm cho học sinh hiểu rõ và nhanh vấn đề. Hơn nữa, việc sử dụng máy chiếu vật thể còn giúp cho tất cả các học sinh trong lớp học nắm được thí nghiệm một cách sinh động, dễ nhớ. Như vậy, khi sử dụng máy chiếu vật thể giúp cho học sinh khắc sâu kiến thức và tạo hứng thú học tập cho học sinh.

Đại diện bên Công ty ELMO thực hiện thuyết trình thí nghiệm vật lý về đường sức từ của nam châm

Ngoài ra trong buổi lễ ra mắt máy chiếu vật thể ElMO còn có các tiết mục giải trí mở đầu và giữa chương trình. Đem đến cho các vị khách mời tâm lý thoải mái và vui vẻ. Cùng với đó là bữa tiệc tối giúp cho tất cả các thực khách có cơ hội giao lưu và hiểu thêm về nhau.

Tiết mục van nghệ tươi mới giúp các khách mời có những giây phút thư giãn thoải mái

Bất ngờ và hồi hộp, khi cuối buổi lễ là phhần bốc thăm trúng thưởng kịch tính. Khi các số được bốc thăm ngẫu nhiên từ những vị khách mời do nữ MC xinh đẹp chỉ định mời lên, tám phần quà đã được trao cho 8 vị khách may mắn.

Khách mời được nhận các phần quà may mắn từ Công ty TNHH Công nghệ và Thương mại Á Mỹ

Có thể nói, lễ ra mắt sản phẩm máy chiếu vật thể ELMO tại Việt Nam đã thành công khi nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của các vị khách mời và giới báo trí trong nước.

Các khách mời ra về đều nhận được phần quà nhỏ từ Công ty TNHH Công nghệ và Thương mại Á Mỹ

Nhân đây, Công ty TNHH Công nghệ và thương mại Á Mỹ có lời cảm ơn trân thành đến các vị khách đã đến dự buổi lễ ra mắt sản phẩm máy chiếu vật thể ELMO. Chúng tôi hy vọng có nhiều dịp gặp mặt hơn nữa và có cơ hội hợp tác lâu dài cùng quý vị.

 

Đóng góp ý kiến

TAGS :

Lễ ra mắt sản phẩm máy chiếu vật thể ELMO tại Việt Nam Lễ ra mắt sản phẩm máy chiếu vật thể ELMO tại Việt Nam thành công ngoài mong đợi máy chiếu vật thể ELMO
zalo