Loại máy photocopy nào sử dụng cho công việc kinh doanh?

  26/04/2018

  Á Mỹ

Bạn muốn khởi nghiệp với ngành dịch vụ in ấn, photocopy? Để thực hiện ý tưởng kinh doanh của mình, bạn cần tìm mua loại máy photocopy phục vụ cho quán của bạn? Vậy loại máy photocopy nào sử dụng cho công việc kinh doanh?

Điều quan trọng khi lựa chọn máy photocopy cho công việc kinh doanh, bạn phải tính đến chi phi và lợi nhuận dịch vụ có thể đem lại lâu dài. Do đó, nhu cầu in ấn photocopy ít hay nhiều thì bạn cũng nên chọn máy photocopy công nghiệp để đảm bảo lợi nhuận và công suất làm việc. Có thể với nhu cầu kinh doanh thêm trong lúc rảnh rỗi thì máy photocopy văn phòng có tốc độ dưới 50 bản/phút sẽ tiết kiệm chi phí bạn đầu và thu hồi vốn nhanh chóng. Nhưng đối với kinh doanh dịch vụ chuyên nghiệp thì lựa chọn cho mình một chiếc máy photocopy công nghiệp có tốc độ từ 51 bản/phút trở nên là lựa chọn thích hợp.

Vậy máy photocopy công nghiệp là?

máy photocopy công nghiệp

Hình ảnh của máy photocopy công nghiệp

Máy photocopy công nghiệp là loại máy photocopy có công suất lớn, thường đáp ứng nhu cầu in ấn của các doanh nghiệp hoặc các cơ sở kinh doanh dịch vụ in ấn. Tuy máy có giá khá cao trên thị trường hiện nay nhưng công suất, độ bền và chất lượng vượt trội so với các loại máy photocopy thông thường.

Vì sao nên chọn máy photocopy công nghiệp?

- Máy photocopy văn phòng rất kén giấy để cho ra bản in chất lượng thì giấy cần chuẩn định lượng 70 trở lên và cũng để dùng máy bền hơn. Đối với máy photocopy công nghiệp các loại giấy mỏng có định lượng từ 60 trở lên vẫn so chụp bình thường. Quan trọng là khi khách hàng không yêu cầu chất lượng giấy cao thì việc bạn sử dụng giấy mỏng sẽ tiết kiệm chi phí hơn nhiều khi khối lượng sao chụp trong tháng hay trong ngày cao.

- Bạn mới kinh doanh và chưa thấy được lượng khách hàng có tăng đột biến hay không? Khi mà khối lượng công việc tăng lên, việc đầu tư vào máy photocopy văn phòng sẽ không thể đáp ứng nhu cầu lượng sao chụp đó được. Ví như bạn không thể bắt một con ngựa chạy nhanh gấp 2 lần trong khi thức ăn và chăm sóc vẫn như vậy. Và nếu bạn cứ để máy photocopy vận hành hết công suất có thể thì máy sẽ xuốn cấp một cách nhanh chóng. Khi đó bạn lại phải đầu tư lại cho công việc kinh doanh của mình thì bạn sẽ tiền cho 2 lần đầu tư trong thời gian không dài. Điều này cho thấy chi phí tính toán ban đầu có vẻ thấp nhưng trên thực tế nó lại cao hơn nhiều lần.

- Để giữ được khách hàng đến với dịch vụ photo của quán bạn thì ngoài chất lượng bản in ra thì tốc độ cũng là điều khách hàng sẽ hài lòng. Chắc hẳn khi tốc độ phục vụ nhanh chóng, đảm bảo khách hàng sẽ muốn quay lại quán bạn lần sau. Máy photocopy công nghiệp có thể đáp ứng nhu cầu sao chụp với tốc độ cao. Đảm bảo vừa tiết kiệm thời gian, sức lực vừa đáp ứng khối lượng công việc bận rộn.

- Đối với nhiều máy photocopy văn phòng nếu bạn sử dụng cho mục đích kinh doanh, có thể có những lỗi máy trong quá trình phục vụ cho khách hàng mà bạn không thể xử lý được. Không ít những trường hợp khách hàng đến quán photo phải chờ sốt ruột mà chủ quán lại đang loay hoay với lỗi kẹt giấy hay một lỗi nào đó khác.  Việc sử dụng máy photocopy là giải pháp hữu hiệu để không có tình trạng đó xảy ra. Bởi máy photocopy công nghiệp được thiết kế chống hỏng hóc và kẹt giấy cao hơn gấp nhiều lần so với máy photocopy thông thường.

- Chi phí cho một bản sao chụp cùa máy photocopy công nghiệp thấp hơn so với máy photocopy văn phòng. Giả dụ, mỗi bản sao chụp cho ra bởi máy photocopy công nghiệp là 70đ thì một bản sao chụp cho máy photocopy thông thường sẽ là 100đ. Có thể bạn không thấy một bản sao có giá chênh lệch nhau lớn nhưng khi phục vụ công việc kinh doanh với khối lượng lớn thì sự chênh lệch là điều đáng quan tâm. Nếu sao chụp 1 triệu bản thì chênh lệch đã lên đến 30 triệu đồng. Một sự chênh lệch quá lớn nếu như khi quán kinh doanh của bạn duy trì lâu dài. Và điều cần nhắc đến ở đây là vòng đời của một máy photocopy văn phòng thường không vượt quá 3 triệu bản; đối với máy photocopy công nghiệp thì  tuổi thọ máy có thể đạt hơn 10 triệu bản.

- Trong kinh doanh dịch vụ, đối thủ cạnh tranh  là một yếu tố được các nhà kinh doanh chú ý đến. Khi bạn mở quán kinh doanh photo để cạnh tranh được với những quán gần đó thì tất nhiên giá thành rẻ hơn và tốc độ phục vụ nhanh hơn sẽ mang đến ưu thế hơn nhiều để khách hàng quay lại với quán của bạn lần sau. Nếu như đối thủ của bạn có máy photocopy công nghiệp thì liệu khách hàng có bị thu hút hơn khi quán bạn sử dụng máy photocopy văn phòng?

Siêu thị máy văn phòng Á Mỹ giới thiệu đến bạn một số sử dụng cho công việc kinh doanh lâu dài, hiệu quả hiện nay.

Máy Photocopy k thut s Ricoh Aficio MP 6054 với giá 249.990.000₫

Tốc độ sao chụp: 60 trang / phút khổ A4.
Độ phân giải : 600 dpi x 600 dpi.
Bộ nhớ Ram 2GB
Khổ giấy : A6 - A3 
Khay giấy : 02 x 550 tờ
Khay giấy tay : 100 tờ 
Khay giấy ra bản sao : 500 tờ 
Khả năng phóng to thu nhỏ : 25% - 400%.
Sao chụp liên tục : 999 tờ.
Cổng kết nối : USB 2.0 High Speed
Bộ truyền và nạp bản gốc : ARDF 3090 (100 tờ) 

Máy photocopy Ricoh MP C5503SP  với giá 274.600.000₫

Tốc độ sao chụp: 55bản/ phút

Độ phân giải: 600 dpi

Thu nhỏ- Phóng to: 25-400%

Khổ giấy sao chụp (min - max): A6-A3

Sao chụp liên tục: 999 tờ

Bộ chia điện tử: Có sẵn

Bộ nhớ RAM: 2GB + 250GB HDD

Tự động đảo mặt bản sao (có sẵn)

Bộ nạp và đảo bản gốc tự động ARDF(có sẵn)

Khay giấy vào: 2khay x 550 tờ

Hy vọng nhưng thông tin giúp ích chop bạn lựa chọn máy photocopy cho việc kinh doanh của mình. Nếu còn thắc mắc gì xin vui lòng liên hệ theo đường dây nóng của Á Mỹ để được giải đáp kỹ càng và chi tiết.

 

 

Đóng góp ý kiến

TAGS :

Loại máy photocopy nào sử dụng cho công việc kinh doanh máy photocopy máy photocopy giá tốt máy photocopy ricoh máy photocopy sử dụng cho công việc kinh doanh
zalo