Lý do máy in nhiệt cầm tay POS – 5805DD được lựa chọn?

  29/05/2018

  Á Mỹ

Công nghệ ngày càng phát triển, máy móc ngày càng hiện đại cả về hình thức lẫn tính năng. Không còn thời kì những chiếc máy cồng kềnh, nặng nề nữa mà xu hướng là máy sẽ càng nhỏ gọn, tiện lợi mà vẫn tích hợp được đầy đủ các công dụng vốn có của nó, không chỉ vậy mà còn được trang bị thêm các tính năng hiện đại hơn, phục vụ cho nhu cầu của người dùng tốt hơn. Máy in bill cầm tay cũng vậy, nó ngày càng được thiết kế một cách nhỏ gọn và hiện đại hơn, sản phẩm nổi bật chính là máy in nhiệt cầm tay POS – 5805DD đem lại sự tiện lợi trong công việc và nâng cao uy tín, chất lượng của doanh nghiệp đối với khách hàng. Hôm nay Siêu thị máy văn phòng Á Mỹ xin giới thiệu đến khách hàng sự tiện lợi của sản phẩm này.

Máy in nhiệt cầm tay POS – 5805DD

Máy in nhiệt cầm tay POS – 5805DD được sử dụng phổ biến ở nhiều lĩnh vực

Máy in hóa đơn cầm tay và những tiện lợi

Nếu như các máy in hóa đơn thông thường có kích thước khá lớn, chủ yếu đặt cố định 1 chỗ, không di chuyển thường xuyên được thì máy in hóa đơn cầm tay lại có kích thước nhỏ hơn, nên khi dùng sẽ thuận tiện hơn. Ngoài ra máy còn in ổn định và có khả năng đáng tin cậy hơn.

Hiện nay do sự tiện lợi của máy in cầm tay mà nó được sử dụng phổ biến ở nhiều lĩnh vực như máy có thể in hóa đơn chi phí hành chính, in hóa đơn ở bưu điện, in hóa đơn cho khách hàng trên taxi, in thông tin đặt nhà hàng, và đặc biệt là có thể in hóa đơn ngay tại bàn ăn để thanh toán một cách nhanh chóng nhất.

Với thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng cầm tay, dễ dàng di chuyển nên máy được sử dụng phổ biến trong rất nhiều ngành như thu tiền điện, tiền nước, tiền điện thoại. Với đặc tính dễ dàng mang theo bên người, người sử dụng chỉ cần cầm mang máy theo đến nhà từng người dân để thu tiền một cách nhanh chóng và tiện lợi

Máy in nhiệt cầm tay POS – 5805DD và các tính năng nổi bật

Thiết kế của máy và tốc độ in

Máy in nhiệt cầm tay POS-5805DD được thiết kế với kích thước nhỏ gọn, vừa tiện lợi lại vừa hiện đại, thuận tiện cho người sử dụng có thể dễ dàng di chuyển đến bất cứ nơi nào cần thiết. Máy có tốc độ in tối đa là 90mm/giây, có độ phân giải  203 DPI (8dot/mm), tổng số chấm là 384 chấm/dòng. Với độ phân giải cao máy cho ra những bản in đẹp, rõ ràng, sắc nét cùng với tốc độ in nhanh máy giúp người dùng nâng cao hiệu suất làm việc, tiết kiệm thời gian. Đặc biệt không phải để khách hàng chờ lâu gây cảm giác khó chịu, tạo nên không gian làm việc chuyên nghiệp.

Giấy và điện sử dụng cho máy

Máy in nhiệt cầm tay POS – 5805DD sử dụng loại giấy cuộn có kích thước chiều rộng 58,0± 0.1mm, đường kính cuộn là <50mmm, độ dày của giấy là khoảng 0,06-0,08 mm

Máy sử dụng pin 7.4VDC / 1500 Ma, và chúng ta  cần sạc máy trong 4 ngày để đầy điện với chế độ sạc DC 9V/1.5-2A. Sau khi được sạc đầy máy sẽ in liên tục được 120 miếng cuộn nhiệt và không lo bị hết điện, rất tiện lợi.

Máy có thể làm việc ở nhiệt độ từ -10 độ đến 50 độ, độ ẩm từ 10% đến 90%

Kết nối

Máy áp dụng các sản phẩm di động để hỗ trợ và phù hợp với môi trường làm việc ngoài trời. Máy tương thích với hệ điều hành Android và IOS, kết nối qua USB mini, Bluetooth 2.0

Kích thước nhỏ, trọng lượng nhẹ cùng với hiệu suốt đáng tin cậy, kết nối đơn giản và dễ dàng sử dụng, máy in nhiệt cầm tay POS – 5805DD được ứng dụng ở nhiều nơi như các hệ thống cánh sát cơ động, hệ thống phân phối thuốc lá, hệ thống đồng hồ đọc tiện ích, hệ thống hậu cần di động, văn phòng di động. Là thiết bị cầm tay tiện lợi cho việc di chuyển như trên taxi, in hóa đơn nhà hàng ngay tại bàn ăn…

Với tất cả những tính năng trên mà máy in nhiệt cầm tay POS – 5805DD đang được sử dụng rất phổ biến hiện nay, máy không chỉ tiện lợi, chạy ổn định, dễ sử dụng mà còn tiết kiện được thời gian, sử dụng bền bỉ tiết kiệm được một khoản chi phí không hề nhỏ. Đặc biệt máy in nhiệt nên chúng ta sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí mua mực in.

Máy in nhiệt cầm tay POS – 5805DD 1

Kích thước nhỏ, trọng lượng nhẹ cùng với hiệu suốt đáng tin cậy, kết nối đơn giản và dễ dàng sử dụng

Mua máy in nhiệt cầm tay POS – 5805DD ở đâu?

Để mua được sản phẩm tốt thì cần phải biết cách lựa chọn cơ sở bán hàng chất lượng uy tín. Hiện nay có rất nhiều nơi bán máy in nhiệt cầm tay POS – 5805DD nhưng không phải nơi nào cũng là hàng chất lượng, giá thành hợp lý. Vì vậy khi mua sản phầm khách hàng nên chọn những đơn vị bán hàng mình đã quen biết, nhưng nơi buôn bán uy tín, hoặc đến tận hãng để mua. Hoặc các bạn cũng có thể đến Siêu thị máy văn phòng Á Mỹ có cơ sở tại Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh, Á Mỹ chuyên cũng cấp các thiết bị máy văn phòng, máy in bill, hộp mực in… chắc chắn bạn sẽ chọn được một sản phẩm ưng ý. Nếu bạn còn thắc mắc gì về sản phẩm thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết.

Hotline: 092.88.22.118 - 092.88.22.119
69 Lê Thanh Nghị - Hai Bà Trưng - Hà Nội.
22 Hàm Nghi - Thanh Khê - Đà Nẵng.
383 Trần Phú - Phường 8 - Quận 5 - Tp HCM.

 

Đóng góp ý kiến

TAGS :

zalo