Máy chiếu vật thể là gì? Ứng dụng và cách sử dụng máy chiếu vật thể?

  21/05/2019

  Đinh Quỳnh

Máy chiếu vật thể là gì? Ứng dụng và cách sử dụng máy chiếu vật thể?

Chắc hẳn, khi nhắc đến những chiếc máy chiếu giá rẻ thông thường thì không còn quá xa lạ với bạn nhưng cái tên máy chiếu vật  thể thì chưa được biết đến rộng rãi. Máy chiếu vật thể là gì? Nó được sử dụng ra sao? Siêu thị máy văn phòng Á Mỹ sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc này.đã không quá xa lạ với bạn

 

 Máy chiếu vật thế ELMO – MX1

 

Máy chiếu vật thể là gì?

Máy chiếu vật thể hay còn có tên gọi khác là máy chiếu đa vật thể. Nó là một dạng máy ảnh chiếu vật thể từ xa dựa trên giao diện người dùng và tự động hiển thị với cái nhìn trực quan. Không cần sử dụng nguồn phát như máy tính, điện thoại, laptop,.. mà vẫn chiếu được hình ảnh cần thiết lên màn hình. Bằng khả năng zoom chiếu vật thể như đồ vật, văn bản, …máy chiếu thể hiện đối tượng trung thực hơn nhiều so với những dòng máy chiếu thông thường.

Thiết bị này có thể chuyển đổi dữ liệu với máy tính thông qua cổng USB. Đôi khi tài liệu, thông tin được phát trên một màn hình tương tác như màn máy tính, tivi thay vì màn tiêu chuẩn dành cho máy chiếu thông thường.

 

Máy chiếu vật thể ELMO – LX1 

 

Máy chiếu vật thể sử dụng cho nhu cầu gì?

Trong giáo dục, máy chiếu vật thể có thể khiến cho bài giảng trở lên hấp dẫn hơn, tạo sự cuốn hút học sinh hơn, đặc biệt là trong những bài giảng trong các môn hóa học, sinh học, vật lý… Tất cả các mẫu vật, hình ảnh, thí nghiệm… đều được hiển thị một cách trực quan và sinh động, giúp học sinh dễ hiểu bài giảng hơn, đồng thời cũng kích thích sự sáng tạo, ham mê học tập của các học sinh.
Trong kinh doanh, máy chiếu vật thể sẽ giúp bạn dễ dàng giao tiếp và thuyết phục khách hàng hơn khi những lời giới thiệu hay những cuốn catalogue là chưa đủ. Đặc biệt khi giới thiệu sản phẩm, máy chiếu vật thể sẽ giúp cho bạn có thể tiếp cận được số lượng nhiều khách hàng hơn, giới thiệu được chi tiết sản phẩm hơn tới mọi người trên một màn hình lớn với một không gian rộng.

Trong hội thảo, máy chiếu vật thể giúp bạn dễ dàng kết hợp hình ảnh cận cảnh của các báo cáo trong khi vẫn có thể vừa thực hiện ghi chú ngay trên văn bản hoặc sử dụng công cụ chú thích của máy chiếu.

Trong y học, máy chiếu vật thể giúp các bác sĩ dễ dàng chuẩn đoán bệnh với việc hiển thị các bản x-quang hay slide phim trên màn hình lớn hơn.

 

Cách sử dụng máy chiếu vật thể?

Để sử dụng máy chiếu vật thể, bạn chỉ cần hướng đầu camera của máy chiếu vào vật thể cần chiếu và ngay sau đó hình ảnh của tài liệu, vật thể sẽ được hiển thị lên màn chiếu.

Bởi những tính năng vô cùng hoàn hảo này mà máy chiếu đa vật thể được dùng cho đa dạng các ứng dụng như:
– Sử dụng trong y tế và hỗ trợ nghiên cứu sự phát triển của khoa học

– Trình bày tài liệu trong các buổi thuyết trình, cuộc họp, hội nghị,…

– Sử dụng trong quân đội

– Hội nghị truyền hình

– Phục vụ quá trình xử án bằng cách zoom rõ các bằng chứng của tội phạm

– Ngoài ra, nó còn sử dụng cả trong trường lớp, các đại hội.


Với những nghiên cứu rất kỹ nhu cầu khách hàng, ELMO đã chế tạo ra rất nhiều dòng sản phẩm phù hợp với nhu cầu của khách.

Công ty TNHH Thương Mại và Công nghệ Á Mỹ đơn vị đơn vị độc quyền phân phối sản phẩm máy chiếu vật thể ELMO tại Việt Nam

Công ty TNHH công nghệ và thương mại Á Mỹ với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất hộp mực in, lọ mực máy in laser, nhập khẩu và phân phối các dòng máy văn phòng như máy in, máy chiếu, máy photocoppy… Á Mỹ là một trong số những công ty đứng đầu về lĩnh vực in trên thị trường Việt Nam hiện nay.

Siêu thị máy văn phòng Á Mỹ hiện đang có 3 trụ sở chính tại 3 thành phố lớn trên cả nước đó là Hà Nội, Đà Nẵng và Hồ Chí Minh, luôn cũng cấp trực tiếp các sản phẩm máy văn phòng, mực in, các thiết bị máy văn phòng cho khách hàng. Ngoài ra Á Mỹ còn có các đại lý ở các tỉnh thành khác trên cả nước. Nếu bạn đang có nhu cầu về các sản phẩm máy văn phòngmực in Xppro và các loại mực khác thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và mua hàng một cách tốt nhất

Hotline: 092.88.22.118 - 092.88.22.119
 69 Lê Thanh Nghị - Hai Bà Trưng - Hà Nội.
22 Hàm Nghi - Thanh Khê - Đà Nẵng.
383 Trần Phú - Phường 8 - Quận 5 - Tp HCM.

 

 

 

 

Đóng góp ý kiến

TAGS :

zalo