Máy chiếu xem bóng đá nên chọn thương hiệu nào?

  10/06/2021

  Nguyễn Phi

Với sự phục hồi cuồng nhiệt của các giải đấu trên thế giới dần dần quay trở lại khi chúng ta dần đẩy lùi viruss Covid-19. Người hâm mộ cũng dần khởi động lại cũng chỉ là vấn đề thời gian.

Đón chào 2021 các giải đấu lớn vòng loai Word cup 2022 khu vực Châu Á có sự góp mặt của đội tuyển Việt Nam đang bước vào những trận đấu cuối cùng căng thẳng. Hay giải đấu Euro hấp dẫn nhất hành tinh.

Tất nhiên những cổ động viên nhiệt thành cũng phải chuẩn bị kỹ trong khoảng thời gian này. Thức ăn, đồ uống là một vấn đề nhưng xem một trận đấu nhập vai như đang quan sát trên khán đài thì mới có một trải nghiệm chọn vẹn.

Khi xem một trận bóng trước tiên là màn hình phải đủ lớn. Màu sắc đẹp chân thực.

Vậy nên chọn hãng máy chiếu nào để sử dụng đây?

Tôi khuyên bạn nên chọn thương hiệu Epson. Tại sao lại là Epson?

Epson là 1 thương hiệu có tiếng trong nhiều năm trở lại đây. Sự vươn mình không ngừng nghỉ là top máy chiếu bán chạy nhất thế giới. Không ngẫu nhiên lại đứng top đầu trong nhiều năm như vậy sau đây tôi sẽ giải thích giúp bạn hiểu rõ hơn.

Điều đầu tiên: Công nghệ khác biệt đi đầu

Công nghệ làm nên tên tuổi của Epson chính là công nghệ 3 LCD. Ánh sáng trắng và ánh sáng màu tách rời cường độ ánh sáng màu cũng mạnh hơn rõ ràng hơn cho hình ảnh của bạn màu thực sự rất tươi. Cỏ trên sân cũng rất xanh tốt.

Thứ 2: Ngày càng nâng cấp chất lượng và giảm giá thành.

Năm 2021 hãng cho ra đời nhiều mã sản phẩm với thời gian sử dụng lâu hơn khi nâng cấp tuổi thọ bóng đèn từ 10.000h lên 12.000h. Thời gian sử dụng máy cũng nhiều hơn lúc trước. Giá thành thì càng ngày càng giảm người có thu nhập trung bình cũng có thể mua máy chiếu sử dụng hàng ngày. Với khoảng 10 triệu là bạn đã sở hữu 1 bộ máy chiếu ngon lành.

Tiếp theo: Chế độ bảo hành

Vấn đề bảo hành luôn là vấn đề khó chịu nhất khi mua hàng. Giờ thì không còn lý do để phàn nàn nữa khi ở Việt Nam Epson đã có bảo hành online, bảo hành nơi gần nhất ngoài của hàng bạn mua bạn có thể mang tới các cửa hàng FPT trên toàn quốc , FPT cũng là đối tác của Epson tại Việt Nam. Mất phiếu bảo hành không còn là nỗi lo, khi đã đăng ký bảo hành online.

Vậy bạn đã biết lý do tại sao tôi lại khuyên bạn rồi đấy. Còn quyết định thì nằm ở bạn !.

Máy chiếu xem bóng đá bán chạy nhất 2021.

 

 

 

Đóng góp ý kiến

TAGS :

zalo