Máy in phun đen trắng đa chức năng Epson M2140 có in 2 mặt tự động tiện dụng

  13/10/2018

  Ms Hương

Review máy in phun đen trắng Epson M2140

Như một bước tiến lớn trong sự phát triển của công nghệ máy in phun đen trắng. Epson cho ra một loạt sản phẩm mới. Nhằm đáp ứng nhu cầu sở hữu một công cụ hỗ trợ công việc văn phòng bận rộn. Không hề thua kém các máy in laser được ưa chuộng hiện nay. Không kém phần hiện đại, máy in phun đen trắng Epson M2140 được thiết kế tinh tế, góc cạnh tạo cho người dùng trải nghiệm mới đầy thú vị.

Máy in phun đen trắng đa chức năng Epson M2140 được với 3 chức năng trong 1, đảm bảo hiểu quả công việc cao

Đa chức năng tiện cho người dùng

Tích hợp 3 trong 1, có khả năng in, scan, copy. Được nâng cấp từ máy in phun đen trắng đa chức năng Epson M2140 máy in phun đen trắng đa chức năng Epson M200, Epson M2140 có đầy đủ các tính năng mà máy in Epson M200 sở hữu. Và được trang bị để trở

thành một thiết bị tuyệt vời cho văn phòng. Ba chức năng của máy đem đến sự tiện dụng cho người dùng không phải mua 3 máy riêng lẻ cho 3 chức năng in, scan, copy. Vì vậy mà không gian làm việc của bạn thoải mái hơn. Những bài trí trong diện tích làm việc được dễ dàng sắp xếp. Đảm bảo công việc văn phòng thao tác nhanh hơn, hiệu quả hơn.

In 2 mặt tự động

Đa chức năng, máy in phun đen trắng đa chức năng Epson M2140 còn có khả năng in 2 mặt tự động. Giúp cho người dùng không phải thực hiện thao tác lật giấy thủ công. Kết hợp với tốc độ in nhanh chóng đưa đến cho người công cụ hỗ trợ công việc hữu hiệu.

Tốc độ in nhanh

Lấn át các máy in laser truyền thống, máy in phun đen trắng đa chức năng Epson M2140 có tốc độ in nhanh. Với tốc độ in văn bản lên đến 39 trang/phút và bản in hình ảnh lên tới 20 trang/phút. Đảm bảo cho công việc văn phòng  bận rộn của bạn. Không tốn thời gian cho số lượng bản in nhiều.

Kết nối rộng

Máy in phun đen trắng đa chức năng Epson M2140 có khả năng kết nối với nhiều thiết bị khác nhau. Với cổng USB, Ethernet, WLAN đảm bảo cho người dùng có lựa chọn kết nối tốt nhất cho mình. Kết nối wiffi thông minh cho phép Epson M2140 kết nối với các thiết bị đầu ra như Smartphone, ipad…

Máy in phun đen trắng đa chức năng Epson M2140 có khay đựng giấy lớn giúp cho người dùng không phải thay giấy thường xuyên

Khay đựng giấy lớn

Tương đương với những khay đựng giấy của máy in laser, máy in phun đen trắng Epso M2140 có khay chứa được tối đa 250 tờ A4. Người dùng sẽ không phải lo về vấn đề hết giấy thường xuyên. Đặt tập giấy vào khay và yên tâm thực hiện lệnh in. Giúp cho người dùng không phải canh chừng xem sắp hết giấy hay chưa.

Sử dụng bình chứa mực lớn

Với 1 hệ thống bình mực lớn, máy in phun đen trằng đa chức năng Epson M2140 có thể in với số lượng lớn trong 1 lần dùng hộp mực. Một bình mực có thể chứa 127ml mực và có thể in khoảng 6.000 trang.

Thay mực dễ dàng

Chưa có một có một loại máy in nào có thể thay mực dễ dàng đến vậy. Máy in phun đen trắng đa chức năng Epson M2140 được thiết kế có nắp mở để người dùng có thể tự thay mực dễ dàng. Giờ đây, không phân biệt nam, nữ hay bất kì ai cũng có thể thay thế mực tại chỗ khi máy hết mực.

Tiết kiệm chi phí

Thay mực dễ dàng như vậy, đương nhiên sẽ tiết kiệm một khoản chi phí đáng kể cho việc thay mực. Nếu là các máy in laser, người dùng không thể tự thay mực được mà phải nhờ đến thợ chuyển đổ mực. Thật bất tiện và lãng phí tiền khi mỗi lần thay lại phải gọi thợ phải không nào các bạn?

Hơn nữa, máy in phun Epson M2140 có cấu hình thiế thế tiết kiệm điện năng . Sử dụng điện năng bằng 1/3 so với máy in laser thông dụng trên thị trường hiện nay.

Thân thiện với môi trường

Máy in phun đen trắng đa chức năng Epson M2140 vận hành êm mà còn sử dụng mực Ecotank thân thiện với môi trường. Điểm mạnh đáng để người dùng máy in phun loại này. Khi cuộc sống ngày càng được cải thiện  thì sức khỏe con người được đặt nên hàng đâu. Epson thấu hiểu điều đó và cho ra máy in phun sử dụng mực không có hóa chất độc hại. Đảm bảo khi sử dụng máy in phun Epson M2140, bạn sẽ không bị ảnh hưởng bởi bất kì chất thải độc nào. Có một bài báo nói rằng người sử dụng máy in nhanh già hơn thì khi sử dụng máy in phun này bạn sẽ không phải lo về vấn đề đó nhất là đối với các chị em phụ nữ.

Máy in phun đen trắng đa chức năng Epson M2140 được thiết kế ấn tượng, kiểu dáng hiện đại, bắt mắt.

Thiết kế ấn tượng

Chưa có máy in phun nào có thiết kế độc đáo, sáng tạo và hiện đại như máy in phun đen trắng đa chức năng Epson M2140. Máy có khoảng trống giữa mặt trên để đạt giấy in tuồn ra. Không phải là mới với máy in laser nhưng với thiết kế máy in phun là một thiế kế hoàn toàn mới. Đem đến cho người dùng sự thích thú khi tiếp cận máy.

Thiết kế kiểu dáng hiện đại, Epson có kích cỡ không quá công kềnh. Với kích thước 375 x 347 x 302 mm và trọng lượng 6,2 kg, máy in có thế dễ dàng ở vị trí bạn mong muốn.

Vật tư tiêu hao không tốn kém

Đối với các máy in laser hiện nay, vật tư tiêu hao có khá nhiều như trống, gạt, trục từ, trục, sạc,.. thì chi phí đầu tư cho vật tư tiêu hao sẽ tốn không ít tiền của bạn. Nhưng với máy in phun đen trắng đa chức năng Epson M2140 với chỉ sử dụng đầu phun và hệ thống mực. Điều đó cho thấy rõ ràng khi các vật tư tiêu hao đảm bảo chất lượng bền bỉ thì việc chi trả chi phí sẽ thấp hơn rất nhiều so với việc bạn lựa chọn một máy in laser.

Siêu thị máy văn phòng Á Mỹ hy vọng bạn sẽ lựa chọn được máy in tốt nhất cho nhu cầu của mình. Nếu có thắc mắc cần giải đáp hay bạn có nhu cầu mua hàng xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 092.8822.118

Hoặc đến trực tiếp các cơ sở của Công ty TNHH Công nghệ và Thương mại Á Mỹ:

Trụ sở: Số 18/124 Vĩnh Tuy- Hai Bà Trưng - Hà Nội - ĐT: 02436335253
Chi nhánh Hà Nội: Số 69 Phố Lê Thanh Nghị - Hai Bà Trưng - Hà Nội - ĐT: 0243.6283044
Chi nhánh Đà Nẵng: Số 22 Hàm Nghi - Đà Nẵng - ĐT: 0236.3705.477
Chi nhánh Tp.HCM: Số 383 Trần Phú - P8, Q5 - TP Hồ Chí Minh - ĐT: 0283.6207884

Đóng góp ý kiến

TAGS :

Máy in phun đen trắng Máy in phun đen trắng đa chức năng Epson Máy in phun đen trắng đa chức năng Epson M2140 Máy in phun đen trắng đa chức năng Epson M2140 có in 2 mặt tự động tiện dụng
zalo