Máy in phun màu Epson L3150 đa chức năng tiện lợi – tiết kiệm chi phí

  15/10/2018

  Ms Hương

Review Máy in phun màu Epson L3150

Lựa chọn máy in nào cho văn phòng nhiều công việc cần xử lý? Và tích hợp các chức năng in, scan, photo trong một máy? Máy in phun màu Epson L3150 thỏa mãn yêu cầu đó cho công việc trong văn phòng của bạn. Epson L3150 là máy in phun màu đa chức năng mới ra của hãng Epson. Cải tiến so với các model cũ của Epson, mã máy L3150 hoàn thiện hơn để người dùng cảm thấy hài lòng và thoải mái nhất. Công việc của bạn sẽ trở nên nhẹ nhàng và hiệu quả cao hơn.

Máy in phun màu Epson L3150 là loại máy đa chức năng có thể vừa in, scan và copy

Đa chức năng tiện dụng

Thông thường, khi bạn sử dụng những máy có chức năng riêng lẻ, bạn sẽ tốn khá nhiều diện tích để sắp xếp nhưng thiết bị trong không gian làm việc. Do đó, việc sở hữu cho mình máy in đa chức năng  đảm bảo cho văn phòng tiết kiệm diện tích mà còn dễ dàng sắp xếp các vật dụng một cách hợp lý. Máy in phun màu Epson L3150 có thể vừa in, scan và copy đáp ứng đầy đủ chức năng trong một máy. Đem đến sự tiện lợi cho người dùng và công việc của bạn.

Máy in phun màu Epson L3150 có chi phí in cực thấp 

Chi phí cực thấp

Máy in phun màu Epson L3150 cần chi phí cực thấp trên mỗi trang, có thể giảm chi phí in của bạn tới 90% so với máy in laser truyền thống. Bạn có thể sử dụng bình đầu tiên của máy trong 3 năm mà hoàn toàn không phải thêm mực.  Đảm bảo hiệu suất in đen trắng đến 8.100 trang và in bản in màu tối đa tới 6.500 trang. Không thể phủ nhận được hệ thống mực của Epson đã đem đến cho người dùng một công cụ in ấn liên tục tuyệt vời.

Thay mực dễ dàng

Hệ thống bình mực tiếp mực ngoài giúp cho người sử dụng có thể thay thế mực dễ dàng. So với các máy in laser màu thông thường thì việc thay mực của máy in phun màu đơn giản hơn nhiều. Và cũng không cần đến thợ chuyên sử chữa, thay mực in. Giúp cho quá trình làm việc diễn ra liên tục, không bị gián đoạn bởi việc thay thế mực mới.

Máy in phun màu Epson L3150  được thiết kế đẹp hiện đại

Thiết kế mới của thế hệ Epson

Máy in phun màu Epson L3150 được thiết kế bình chứa mực đặt ở mặt trước của máy in. Giúp cho người dùng dễ dàng phát hiện lúc nào gần hết mực. Thiết kế có hệ thống làm giảm thiểu nguy cơ tràn mực hay hết mực mà người dùng không biết.  Đảm bảo người dùng sử dụng đúng cách cho máy in chạy bền lâu. Hơn nữa thiết kế nhỏ gọn với kích thước 375 x 347 x 179 mm (Rộng x Sâu x Cao) và cân nặng 3,9 kg. Kết hợp với màu đen tuyền bề ngoài trơn bóng, Epson L3150 có thể để ở bất kỳ vị trí nào  trên bàn làm việc. Văn phòng của bạn như được điểm thêm nét chuyên nghiệp trong phong cách làm việc.

Chất lượng bản in ấn tượng

Sử dụng phương pháp đầu in Epson Micro Piezo ™, máy in phun màu Epson L3150 cho ra những bản in sắc nét. Với công nghệ giọt mực nhỏ chỉ cỡ 3pl đem đến những bản cực nét. Hơn nữa, độ phân giải in cao lên tới 5760x1440 dpi làm cho bản in ra đẹp mịn mượt. Khẳng định chất lượng số một của bản in màu cho ra từ máy in phun Epson.

Kết nối diện rộng

Kêt nối USB và wifi  và đặc biệt, máy in phun màu Epson L3150 có thể kết nối wifi trực tiếp từ các thiết bị di động thông minh. Giúp cho việc in ấn trong một văn phòng có nhóm nhiều người làm đơn giản hơn rất nhiều qua việc điều khiển máy in từ xa. Nhờ ứng dụng Epson iPrint việc kết nối máy in với dữ liệu trên các thiết bị thông minh nhanh chóng .

Máy in phun màu Epson L3150 sử dụng mực in Epson 003 (EcoTank) thân thiện với môi trường

Thân thiện với môi trường

Máy in phun màu Epson L3150 sử dụng mực in EcoTank thân thiện với môi trường. Các loại mực in trên thị trường hiện nay thường chứa các chất phụ gia giúp bám giấy hơn. Nhưng khi con người tiếp súc nhiều có thế gây hại đến sức khỏe  và gây ô nhiễm môi trường xung quanh. Đối với mực in EcoTank, bạn hoàn toàn có thể yên tâm vào chất lượng màu mực và đảm bảo không bị trôi màu. Hơn thế, EcoTank còn được chứng nhận là mực in không có chất độc hại. Điều đó giúp giảm thải chất độc ra môi trường và bảo về an toàn cho người sử dụng.

Tiết kiệm điện năng  tiêu thụ

Ngoài việc tiết kiệm chi phí cho việc thay thế mực in, máy in phun màu Epson L3150 có khả năng giảm tải tiêu thụ diện xuống mức tối thiểu cho doanh nghiệp của bạn. Khi sử dụng máy in phun màu Epson L3150 điện năng tiêu thụ chỉ bằng 1/3 (hay thấp hơn 70%) so với máy in laser thông thường. Epson L3150 đã được Energy Star kiểm chứng là máy in tiết kiệm điện năng như đã nêu. Do đó, khi mọt doanh nghiệp lớn mà sử dụng từ 20 đến 50 máy in phun Epson L3150 có thể tiết kiệm số điện vô cùng lớn.

Siêu thị máy văn phòng Á Mỹ mong bạn có thể lựa chọn đúng loại máy in theo nhu cầu của mình. Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 092.8822.118

Hoặc đến trực tiếp các cơ sở của Công ty TNHH Công nghệ và Thương mại Á Mỹ:

Trụ sở: Số 18/124 Vĩnh Tuy- Hai Bà Trưng - Hà Nội - ĐT: 02436335253
Chi nhánh Hà Nội: Số 69 Phố Lê Thanh Nghị - Hai Bà Trưng - Hà Nội - ĐT: 0243.6283044
Chi nhánh Đà Nẵng: Số 22 Hàm Nghi - Đà Nẵng - ĐT: 0236.3705.477
Chi nhánh Tp.HCM: Số 383 Trần Phú - P8, Q5 - TP Hồ Chí Minh - ĐT: 0283.6207884

 

Đóng góp ý kiến

TAGS :

Máy in phun Máy in phun màu Máy in phun màu Epson Máy in phun màu Epson L3150 Máy in phun màu Epson L3150 đa chức năng tiện lợi – tiết kiệm chi phí
zalo