Mua máy in phun màu ở đâu? Máy in phun màu loại nào tốt?

  22/02/2018

  Á Mỹ

Nên mua máy in phun màu ở đâu, máy in phun màu loại nào tốt? Máy in phun màu đảm bảo chất lượng giá thành rẻ. Tổng hợp thông tin về máy in phun màu uy tín chất lượng giá thành tốt tại Hà Nội, Đà Nẵng và Tp.HCM.

Nên mua máy in phun màu ở đâu?

Máy in phun màu hiện nay đang được nhiều người dùng quan tâm và sử dụng, phục vụ nhu cầu ngày càng tăng đặc biệt là các tỉnh thành như Hà Nội, Đà Nẵng, Tp. Hồ Chí Minh và các tỉnh thành trên toàn quốc.

Mua máy in phun màu cần tìm hiểu và mua ở những đơn vị uy tín, đảm bảo có khả năng cung cấp các vật tư tiêu hao của máy in phun màu như mực, hệ thống dẫn mực ngoài, bảo hành sữa chữa sản phẩm tốt.

Hiện nay, Siêu thị máy văn phòng Á Mỹ là một trong số các đơn vị hàng đầu về thiết bị văn phòng và đã có cơ sở ở Hà Nội, Đà Nẵng, Sài Gòn, trong đó bao gồm máy in phun màu. Là địa chỉ đáng tin cậy được nhiều khách hàng tin tưởng hàng chục năm nay. Vậy tại sao nên mua máy in phun màu tại Á Mỹ?

- Siêu thị máy văn phòng Á Mỹ có hơn 10 năm kinh doanh các thiết bị máy văn phòng trong đó có máy in phun màu.

- Là đại lý phân phối của Epson Việt Nam, cung cấp các mặt hàng máy in phun màu cho nhiều đại lý trên toàn quốc.

- Hỗ trợ dịch vụ bảo hành tốt, trực tiếp nhận bảo hành và làm việc với hãng để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng. Nhiều đại lý vẫn chuyển hàng bảo hành về Á Mỹ để Á Mỹ làm việc tiếp với nhà cung cấp. Chính vì vậy khi mua hàng tại Á Mỹ khách hàng sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian công sức.

- Siêu thị máy văn phòng Á Mỹ cung cấp đầy đủ các thiết bị vật tư tiêu hao của máy in phun màu, khách hàng không mất nhiều công sức tìm kiếm các đơn vị cung cấp vật tư sau bán hàng.

- Đội ngũ nhân sự lâu năm nhiều kinh nghiệm sẽ tư vấn tốt nhất cho quý khách hàng đảm bảo khách hàng mua được các sản phẩm đáp ứng nhu cầu tốt nhất, tiết kiệm chi phí nhất.

- Hệ thống phân phối toàn quốc, hàng hóa sẵn kho đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng nhanh nhất, đặc biệt là máy in phun màu tại Hà Nội, Đà Nẵng, Tp.HCM.

- Được mua sản phẩm với mức giá cực tốt đặc biệt là đối với các đơn vị doanh nghiệp.

Hơn 10 năm hoạt động, Siêu thị máy văn phòng Á Mỹ vẫn luôn là địa điểm mua sắm các thiết bị máy văn phòng hàng đầu đặc biệt là máy in phun màu. Chính vì vậy, nếu còn do dự các bạn có thể liên hệ để Hotline để được tư vấn hỗ trợ thêm.

Máy in phun màu loại nào tốt?

Trên thị trường có khá nhiều thương hiệu máy in phun màu chất lượng, nhưng một trong số các thương hiệu được nhiều người dùng nhất là máy in phun màu Epson. Các sản phẩm của Epson luôn là lựa chọn hàng đầu nhờ chất lượng bản in tốt, tốc độ in nhanh, khả năng hoạt động bền bỉ ít hỏng vặt và giá thành hợp lý.

Epson nổi tiếng với dòng T, đặc biệt là 2 mã máy in phun màu T50 và máy in phun màu T60, nhưng hiện nay dòng máy này đã được Epson clear và dần thay thế bằng dòng L. Chính vì vậy hiện nay máy in phun được người dùng lựa chọn nhiều bao gồm mã L310 (4 hộp mực giá thành rẻ) và L805 (6 hộp mực, mã sản phẩm thay thế hoàn hảo cho T50 và T60)

Máy in phun màu Epson L310 4 hộp màu giá thành rẻ

Máy in phun mày Epson L805 bản thay thế hoàn hảo cho T50 và T60

Hiện nay, tại siêu thị máy văn phòng Á Mỹ vẫn còn các mã máy in phun màu T50, T60, các mã L310 và L805 luôn đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Để được tư vấn thêm về sản phẩm vui lòng liên hệ Á Mỹ để được hỗ trợ 24/7.

 

Đóng góp ý kiến

TAGS :

epson l310 l805 máy in màu epson máy in phun màu t50 t60
zalo