Nguồn gốc máy in truyện ngắn tự động từ máy in in hóa đơn

  27/06/2018

  Ms Hương


     Phát minh được thực hiện bởi một nhà xuất bản Short Édition ở Pháp. Với ý tưởng “Chúng tôi muốn tạo ra một nền tảng cho các nghệ sĩ độc lập, giống như Liên hoan phim Sundance trong lĩnh vực điện ảnh. Ý tưởng chính là làm cho mọi người cảm thấy hạnh phúc. Có quá nhiều tuyệt vọng và u ám trong cuộc sống ngày nay rồi". Nhằm tạo dựng một hệ thống truyện hay thơ khổng lồ để đem đến cho người dùng trải nghiệm mới và cung cấp nguồn đọc ngay tức thì.


Khi cuộc sống hiện đại với nhịp sống hối hả. Công nghệ phát triển không ngừng thì việc đọc sách trên các phương tiện hiện đại phổ biến như ebook trên điện thoại thông minh được người dùng lựa chọn. Nhưng với các ứng dụng đọc sách trên điện thoại rất dễ gây mất tập trung do các tính năng khác của điện thoại. Với khao khát có một tiện ích cho người dùng đọc truyện ngay tại chỗ cho các khoảng thời gian như chờ xe, chờ thang máy…Để các tác phẩm văn học đến được nhiều hơn với mọi người.


Tiếp cận vốn văn học khổng lồ, không thể phủ nhận đọc sách luôn là một nguồn mang lại kiến thức và cả trí tuệ cảm xúc cho con người. Nhiều tác dụng của việc đọc cũng đã được nhiều người thành công chia sẻ bởi đọc sách giúp mọi người nhận ra nhiều điều mới mẻ và hoàn thiện con người mình. Điều đó đã thúc đẩy Short Édition sáng tạo ra máy in truyện ngắn tự động để tạo thói quên tốt cho các bạn đọc truyện nhanh trong thời gian rảnh.

 

Phục vụ cộng đồng yêu văn học nói riêng và tất cả mọi người.


Đem các tác phẩm văn học đến với nhiều người hơn và tạo thói quen tốt cho mọi người nơi công cộng. Kết hợp giữa công nghệ và văn học vào cuộc sống hằng ngày. Nhiệt huyết của người tạo ra chiếc máy in đã truyền cảm hứng cho lứa thế hệ tác giả trẻ trên đất nước Pháp và trên toàn Thế Giới. Con số thống kê cho thấy các điểm đặt máy in tự động đã thu hút lên tới 19 triệu lượt động và 230 nghìn độc giả theo dõi thường xuyên qua mạng lưới xuất bản của Short Édition. Cùng với đó các tác phẩm văn học đến từ 9000 tác giả trên thế giới được chọn lọc kỹ càng để đăng tải trong quá trình hoạt động của máy in tự động. Mọi người cũng có thể đọc Online các tác phẩm qua kho truyện trực tuyến trên mạng.


Tất cả các thể loại như khoa học, trinh thám, viễn tưởng, hư cấu, hài hước, lãng mạn, truyện thiếu nhi… Đảm bảo cho bạn đọc có thể lựa chọn được các tác phẩm theo sở thích của riêng mình. Để có sự phong phú và phát triển không ngừng thì nhà sản xuất cũng thường xuyên tổ chức các cuộc thi nhằm tìm kiếm và bổ sung các tác phẩm mới.


Cơ chế hoạt động của máy in truyện tự động


Máy in truyện tự động được vận hành như một máy bán hàng tự động. Các nút lựa chọn bao gồm các mốc thời gian bạn rảnh: 1 phút, 3 phút, 5 phút. Khi bạn lựa chọn nút thời gian xong máy sẽ gợi ý cho bạn các tác phẩm phù hợp để bạn lựa chọn tiếp các tác phẩm văn học mà bạn muốn đọc. Ứng dụng công nghệ in nhiệt không cần sử dụng đến mực in. Các đoạn giấy được cắt theo độ dài văn bản. Các bản in in ra giống như dạng giấy in hóa đơn trong các nhà hàng, siêu thị. Kích cỡ vừa tay người đọc, rất tiện để giữ làm kỉ niệm hay lưu tặng bạn bè… Những loại giấy được sử dụng đều có xuất sứ rõ ràng và quy trình sản xuất thân thiện với môi trường. Nhờ đó mà phát minh của Short Édition ngay lập tức được cộng đồng chú ý và ủng hộ. 

 
 

Phát triển từ năm 2016 đến nay, đã có hơn 150 máy in truyện được cài đặt ở khắp các sân bay, văn phòng chính phủ, trường đại học, ga tàu điện… Các địa điểm đặt máy in truyện tự động đều được cài đặt một danh mục truyện riêng phù hợp với lứa tuổi cà nhu cầu của người đọc.


Phát minh của Short Édition không chỉ khuyến khích người dân đọc nhiều hơn mà còn cổ vũ tinh thân cho các tác giả để họ có động lực sáng tác nhiều tác phẩm hay mới phục vụn cho người đọc.


Nhân đây Siêu thị máy văn phòng xin giới thiệu máy in nhiệt và giấy in đi kèm phổ biến hiện nay:

Máy in nhiệt Ecoprint POS-5890G

 

 

Tên sản phẩm Máy in nhiệt ECOPRINT POS-5890G
Công nghệ in In nhiệt trực tiếp
Tốc độ in  90mm/ giây
Độ phân giải 203 dpi
Khổ giấy rộng  58mm
Cổng giao tiếp USB
Kích thước 193x110x130 mm
Trọng lượng 1,2 kg

 

 

Đi kèm với đó là giấy in nhiệt K57 là 1 trong những loại giấy được làm từ giấy Thermal. Giấy in nhietj K57 được nhập khẩu từ Nhật Bản, theo đúng tiêu chuẩn của máy POS của Châu Âu. Giấy in nhiệt k57 thường được sử dụng cho các máy in hóa đơn tiền điện, các máy cầm tay nhỏ hay các máy pos.

Siêu thị máy văn phòng Á Mỹ chuyên phân phối các loại máy in, máy chiếu, mực in, giấy in... các loại máy văn phòng. Hy vọng bạn có lựa chọn đúng đắn cho công việc hay đơn vị của mình.

 

 

Đóng góp ý kiến

TAGS :

zalo