Những loại máy photocopy dành cho ngành giáo dục

  23/04/2018

  Á Mỹ

Công nghệ hiện đại đã hỗ trợ rất nhiều cho các trường học và cơ sở giáo dục. Đa số trong các cơ sở giáo dục công lập hiện nay đều có trang bị các thiết bị điện tử như máy tính, máy chiếu, máy in máy photocopy… Chiếc máy photocopy là thiết bị khá quan trọng cho giáo viên và nhân viên viên văn phòng quản lý các công văn của đơn vị. Ngoài ra, máy photocopy sử dụng trong trường còn tăng tính bảo mật cho tài liệu quan trọng. Như vậy, máy photocopy là một công cụ đóng vai trò khá quan trọng trong nhà trường.

Cần chọn máy photocopy cho nhà trường với các tính năng như thế nào?

Sử dụng: Bạn nên chọn máy photo hãng tốt nhất và tìm nhà phân phối uy tín trên thị trường để đảm bảo máy hoạt động ổn định, êm ái và đạt hiệu quả cao.

Loại máy: Đa phần các trường học sử dụng máy photocopy trên khổ giấy tối đa là A4. Do đó, việc lựa chọn máy photo cho tài liệu khổ giấy A4 là thích hợp. Đối với các trường Đại học cần có các bản thiết kế đồ họ thì cần có chức năng copy trên giấy A3.

Tốc độ sao chép: Máy photocopy trong nhà trường thường được dùng nhiều nhất trong các kì thi. Để đáp ứng nhu cầu sử dụng với quy mô trường học cần máy photocopy có tốc độ sấp xỉ 20 bản/phút.

Chức năng in: Đảm bảo tiết kiệm thời gian và tiết kiệm giấy thì nên chọn loại máy photocopy có chức năng in hai mặt tự động.

Máy photocopy phù hợp cho trường học có thể đến các máy như:

Máy photocopy với khổ giấy tối đa A4

Loại máy photocopy với khổ giấy tối đa A4 thường là các thiết bị máy photocopy mini có kích cỡ nhỏ gọn, đặt trên bàn làm việc tiện lợi. Máy có thể sử dụng ngay không tốn thời gian lắp đặt máy . Trong trường học thì các máy loại này thường được đặt trong một phòng ban riêng như phòng hiệu phó, hiệu trưởng chứ được sử dụng chung cho công việc photocopy tài liệu cho tất cả các giáo viên.

Máy photocopy với khổ giấy tối đa A3

Máy photocopy có khả năng sao chụp trên khổ giấy A3 thường là các máy có kích cỡ lớn với hiệu suất hoạt động cao. Do đó, máy photocopy khổ A3 rất thích hợp để in các tài liệu trong các đợt thi. Ưu điểm của dòng máy này là photocopy tài liệu với hiệu suất cao, ít hỏng hóc. Nhược điểm là cần phải có không gian rộng rãi để đặt máy ở vị trí cố định.

Đối với cơ sở giáo dục công lập thường có trang bị máy in cho các phòng ban thì một máy photocopy A3 sử dụng cho phòng hành chính sử dụng cho việc in ấn của toàn trường là điều hoàn toàn hợp lý.

Đối với các các đơn vị giáo dục khác có quy mô nhỏ co thể sử dung máy photocopy mini.

Siêu thị máy văn phòng Á Mỹ xin giới thiệu đến bạn một số máy photocopy sử dụng cho các cơ sở giáo dụng hiện nay.

Máy photocopy kỹ thuật số RICOH AFICIO MP 201SPF với giá 39.980.000VNĐ

Tích hợp sao chụp, in quét ảnh và fax trên khổ giấy tối đa A4, RICOH AFICIO MP 201SPF đem đến cho người dùng sự tiện lợi. Với thiết kế nhỏ gọn, chiếc máy có thể đặt bất kì vị trí nào trong văn phòng của bạn. Độ phân giải 600x600 dpi cho bản in rõ ràng, đậm nét. Cùng với tốc độ copy/in lên đến 20 trang/phút. Tiết kiệm thời gian không cần phải đợi lâu. Máy được sản xuất theo công nghệ mới vừa tiết kiệm năng lượng vừa thân thiện với môi trường, đảm bảo sức khỏe người sử dụng. Đặc biệt, hệ thống chống kẹt giấy, chống bám mực đảm bảo quá trình vận hành máy diễn ra liên tục.

 Máy Photocopy canon IR 2004N chính hãng với giá 27 triệu

Đa chức năng copy - In - Scan - Duplex – Dadf, Canon IR 2004N khổ A3 được thiết kế tương đối nhỏ gọn so với các máy phoptocopy cùng loại giấy khổ A3. Đáp ứng nhu cầu của văn phòng có không gian nhỏ và vừa. Tốc độ in 10 trang/phút khổ A3, 20 trang/phút khổ A4 cùng với độ phân giải 600x600 dpi. Đảm bảo hiệu quả công việc với các bản sao chụp chất lượng cao. Chức năng in 2 mặt tự động giúp tiết kiệm thời gian, công sức, tiết kiệm mực và bảo vệ môi trường xung quanh. Ngoài ra, máy photocopy Canon IR 2004N còn có thể kết nối wifi và quản lý ID theo phòng ban khá tiện dụng.

 Máy Photocopy kỹ thuật số Ricoh MP 2501L với giá 39.900.000VNĐ

Photocopy với số lượng lớn mỗi tháng Ricoh MP 2501L được xem là loại máy có tốc độ sao chụp nhanh trên thị trường hiện nay. Với 25 trang/phút và độ phân giải 600x600 dpi đảm bào công việc photo của bạn trở nên đơn gian và hiệu quả hơn. Bên cạnh đó, chiếc máy này vừa đảm nhận nhiệm vụ photocopy, in ấn vừa có thể scan màu đảm bảo công dụng của từng tính năng trong sử dụng. Và chế độ đảo mặt tự động giúp việc sao chép trở nên đơn giản.

Siêu thị máy văn phòng Á Mỹ hy vọng rằng bạn có thể lựa chọn máy photocopy phù hợp cho đơn vị hoạt động của bạn. Nếu còn bất cứ thắc mắc gì, vui lòng liên hệ đường dây nóng của chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Đóng góp ý kiến

TAGS :

Máy photocopy máy photocopy cho các trường học Máy photocopy có in đảo mặt máy photocopy mức giá tầm trung Những loại máy photocopy dành cho ngành giáo dục
zalo