Phải làm sao nếu máy in Epson không in được ?

  27/05/2021

  Nguyễn Phi

Phải làm sao nếu máy in Epson không in được ?

Hãng Epson biết đến là hãng được khá nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng trong dòng máy in phun bởi sự ổn định, chất lượng và giá thành ngày càng tối ưu với người dùng . Tuy nhiên trong quá trình sử dụng chúng ta có thể bắt gặp những tình huống mà máy in của bạn không in được. Bạn không biết phải làm sao? Hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn kiểm tra từng bước.

  1. Kiểm tra nguồn và dây kết nối máy in

Nếu máy in Epson không in được thì chúng ta phải kiểm tra xem máy đã bật chưa, nếu chưa bật thì tất nhiên máy của bạn sẽ không in được rồi! Máy đã bật kiểm tra dây kết nối với máy tính đã sẵn sàng và không vấn đề gì?

  1. Dọn dẹp bộ nhớ cache

Đèn đã sáng máy in Epson đã bật máy in đã nhận thì chúng ta hãy thử xóa bộ nhớ đệm, sau đó hãy thử in lại.

  1. Hủy trạng thái tạm dừng in

Máy in Epson đang in bình thường mà đột nhiên không in được nữa hãy xem bạn có vô tình bật chế độ tạm dừng, Nếu thấy tạm dừng hãy click bỏ chọn “Pause Printign” để máy có thể bắt đầu lại bình thường.

  1. Không đủ dung lượng đĩa cứng.

Máy in Epson của bạn không in được cũng có thể do dung lượng ổ cứng của bạn không đủ hãy dọn dẹp ổ cứng và cóa duudr dung lượng đĩa để có thể in được bình thường.

  1. Máy in cài đặt hết thời gian

Máy in có thể đặt thời gian khi in và sẽ không thể in nếu quá thời gian. Chúng ta buộc phải thay đổi thuộc tính và cài đặt lại thời gian chờ.

  1. Hãy kiểm giấy của bạn

Khi sử dụng máy in Epson có thể bị hiện tượng kẹt giấy, đó cũng là nguyên nhân máy in không sử dụng được.

  1. Cài đặt lại driver máy in.

Máy in Epson không in được có thể do lỗi driver do sự tấn công của virus, bạn hãy thử xóa driver và cài đặt lại.

Nếu những cách chúng tôi khuyên bạn vẫn không khắc phục được vấn đề mà bạn đang gặp phải hãy mang máy đến những cơ sở kiểm tra uy tín để khắc phục.

Đóng góp ý kiến

TAGS :

zalo