Sự khác nhau giữa máy chiếu văn phòng và máy chiếu gia đình.

  17/06/2021

  Nguyễn Phi

Sự khác nhau giữa máy chiếu văn phòng và máy chiếu gia đình.

Đầu tiên chúng ta phải hiểu mục đích sử dụng của chúng khác nhau.

Máy chiếu gia đình thường được sử dụng chính là xem phim, video giải trí.

Còn máy chiếu văn phòng thường được trình chiếu trong các cuộc họp chủ yếu là văn bản, excel.

Rõ ràng là từ mục đích này, máy chiếu gia đình chú trọng hơn đến các chức năng như giải trí hay chất lượng hình ảnh và màu sắc theo nhóm khách hàng. Hình ảnh đẹp màu sắc tươi sáng.

Máy chiếu văn phòng sẽ chú trọng rõ ràng của hình ảnh.

Ngoài màu sắc thì độ sáng cũng là 1 phần hết sức quan trọng. Với xem phim gia đình môi trường chủ yếu là trong nhà nơi thiếu sáng thế nên 1 chiếc máy chiếu gia đình không cần quá mạnh về độ sáng phù hợp với không gian phòng là được

Máy chiếu dùng cho văn phòng thì lại khác cần độ sáng cao phải từ 3000 lumen trở lên. Đẩm bảo rằng khi chiếu hình ảnh không bị mờ vì thiếu sáng. Nhưng tương đối mà nói thì ảnh hưởng của máy chiếu ban ngày hầu như đều kém hơn.

Xét cho cùng, máy chiếu văn phòng doanh nghiệp được sử dụng cho các cuộc họp, tất nhiên, các cuộc họp quan tâm nhiều hơn đến hiệu quả, do đó, nó phải ngắn gọn và thuận tiện hơn về giao diện UI hoạt động và các chức năng, bạn có thể điều chỉnh nhanh chóng khi bắt đầu.

Nếu bạn muốn sử dụng máy chiếu gia đình hay văn phòng thì có thể liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm được một chiếc máy chiếu ưng ý nhất.

Link sản phẩm:

https://mayvanphongamy.vn/may-chieu-epson

Đóng góp ý kiến

TAGS :

zalo