Tại sao máy in màu Epson không in được màu?

  24/05/2021

  Nguyễn Phi

Tại sao máy in màu Epson không in được màu?

Với sự phát triển của khoa học và công nghệ không ngừng thì máy in màu ngày càng được sử dụng rộng dãi hơn trong các gia đình. Chúng cho nhiều màu sắc hơn trong in ấn, nhưng cũng khá nhiều vấn đề phát sinh với 1 chiếc máy in màu và hôm nay tôi sẽ đề cập đến chủ đề máy in màu Epson không in được màu và các cách giải quyết chúng.

Tình huống 1:

Bạn đang sử dụng mực in ngoài và đột nhiên máy không in ra màu nữa. Mực in ngoài thường rẻ hơn mực in chính hãng khá nhiều lần giúp tiết kiệm nhiều chi phí. Nhưng mực in ngoài cũng kiến đầu phun chúng ta dễ bị tắc hơn do không có chất làm trơn đầu phun. Ở tình huống này cách sử lý chúng tôi khuyên bạn hãy thử reset lại đầu phun để có thể in tiếp tục. Nếu bạn reset đã 2 lần mà vẫn chưa in màu được thì tôi khuyên bạn hãy đem máy in màu Epson của bạn đến cửa hàng sửa chữa và kiểm tra thêm.

Tình huống 2:

Bạn sử dụng mực zin theo máy và gặp vấn đề không in được màu. Bạn hãy thử kiểm tra lại lượng mực nếu mực trong máy còn ít hoặc hết thì cũng có thể là vấn đề bạn đang gặp phải hãy bổ xung thêm mực vào nhé! Ngoài ra bạn hãy thử kiểm tra phần mềm điều chỉnh trước khi in, cũng có thể bạn đã cài đặt sai dẫn đến máy in phun màu Epson của bạn không in được màu.

Tình huống 3:

Bạn máy bạn đang sử dụng hệ thống dẫn mực ngoài, hãy thử kiểm tra có vật nặng đè lên ống dẫn mực hay không? Bạn hãy giải quyết chúng và đừng quên kiểm tra lại cài đặt phần mềm trước khi in nhé!

Quan sát là cách tốt nhất giải quyết vấn đề, những phương pháp trên chắc bạn đã tìm ra cách giải quyết vấn đề ? Những phương pháp trên là những phương pháp cơ bản và những lỗi cơ bản bạn có thể khắc phục được.

Máy in phun Epson mà không in được màu còn rất nhiều nguyên nhân phức tạp mà chúng ta không xử lý được và chúng ta cần những người thợ chuyên nghiệp để khắc phục chúng!

Nếu bạn chưa tìm được một chiếc máy in màu Epson phù hợp với gia đình, với nhu cầu sử dụng thì hãy để chúng tôi tư vấn giúp bạn chọn một chiếc máy in phù hợp nhất >>>>> Hotline: 092.88.22.118

  1. Máy in màu Epson cho gia đình văn phòng bán chạy nhất hiện nay
  2. Mực máy in màu Epson

 

 

Đóng góp ý kiến

TAGS :

máy in màu epson Máy in màu epson giá rẻ Máy in phun Epson Máy in phun màu Epson Mực máy in màu epson
zalo