Tri ân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

  17/11/2018

  Á Mỹ

Tháng 11 là tháng kỉ niệm, tri ân đến thầy cô giáo!

Cứ đến tháng 11 hàng năm tất cả người Việt Nam đều hướng về ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11.  Thầy cô giáo là những người chèo lái con thuyền đưa bao thế hệ học trò đến với bến bờ tri thức, góp phần không hề nhỏ vào sự thành công trong sự nghiệp của học trò. Nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20-11 Công ty TNHH Thương mại và công nghệ Á Mỹ với tất cả sự tôn kính, biết ơn xin dành tặng tình cảm sâu sắc nhất đến các quý thầy, quý cô đã dành trọn tâm huyết của mình trong sự nghiệp trồng người.

Tri ân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20-11

Thầy cô là những người luôn dành tình yêu thương cho từng học trò của mình cho dù là những đứa học sinh nghịch ngợm đến đâu. Là người luôn dìu dắt, giúp đỡ khi học sinh cần và cũng là người luôn cảm thấy thật vui, thật tự hào khi học sinh của mình đạt được thành công trong công việc. Đối với mỗi học sinh thầy cô giáo luôn là những tấm gương sáng, là những thần tượng để học tập và noi theo, luôn nhớ ơn đến người đã cho mình tri thức để thực hiện được ước mơ của mình, dìu dắt dạy dỗ để trở thành người có ích cho xã hội.

Tri ân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Thầy cô giáo là những người chèo lái con thuyền đưa bao thế hệ học trò đến với bến bờ tri thức

Để tri ân đến các thầy cô giáo vào tháng 11 Công Ty Á Mỹchương trình khuyến mãi đặc biệt đó là giảm giá 10% cho khách hàng khi mua máy chiếu vật thể Elmo tại Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh

Máy chiếu vật thể Elmo được thiết kế nhỏ gọn, đơn giản, dễ dàng sử dụng, bạn có thể dễ dàng mang máy đến bất cứ nơi nào bạn muốn để sử dụng một cách thuận lợi. Trong giáo dục, máy chiếu vât thể sẽ giúp cho bài giảng của giáo viên trở nên sinh động hơn, học sinh tiếp thu bài học một cách hiệu quả nhất. Đặc biệt học với máy chiếu có thể đưa ra các ví dụ, hình ảnh cụ thể giúp các em không cảm thấy nhàm chán trong việc học. Trong giờ học sinh học máy chiếu vật thể Elmo có thể thay thế kính hiển vi, giúp các em quan sát vật rõ. Chính vì tính năng vượt trội này mà máy không chỉ được dùng trong giáo dục, nó còn được sử dụng trong y học và nhiều ngành khác.

Tri ân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Máy chiếu vật thể Elmo là một thiết bị hỗ trợ đắc lực cho việc giảng dạy

Đặc biệt có máy chiếu vật thể Elmo là một thiết bị hỗ trợ đắc lực cho việc giảng dạy, nó phù hợp trong công tác giảng dạy của giáo viên – học sinh – với độ phân giải 4K, siêu nhỏ gọn, tính di động cao, sử dụng vô cùng tiện lợi.

Máy chiếu vật thể Elmo sẽ mang đến cho thầy cô và học sinh thật nhiều trải nghiệm thú vị.

 

 

Đóng góp ý kiến

TAGS :

zalo