Á Mỹ phân phối máy chiếu vật thể ELMO cho lớp học thông minh

  24/03/2018

  Á Mỹ

Máy chiếu vật thể ELMO cho lớp học thông minh

Hợp tác cùng công ty ELMO Nhật Bản, Siêu thị máy văn phòng Á Mỹ đã có giấy chứng nhận kí kết trong năm 2018, chính thức là nhà phân phối máy chiếu vật thể ELMO cho lớp học thông minh.

Đón đầu thi trường công nghệ mới ứng dụng vào việc giảng dạy trong các lớp học, Á Mỹ có kết hợp với các nhãn hiệu lớn trên thế giới để cung cấp các sản phẩm chất lượng cao cho thị trường Việt Nam. Mới đây, Siêu thị máy văn phòng Á Mỹ đã kí kết hượp đồng với công ty ELMO Nhật Bản để phát triển rộng hơn nữa máy chiếu vật thể tại Việt Nam. Nhắc đến công nghệ Nhật Bản đối với người tiêu dùng Việt không hề xa lạ, bởi đồ công nghệ Nhật Bản có chất lượng cao và bền lâu. ELMO cũng là một thương hiệu nổi tiếng của Nhật Bản đang trên đà phát triển và nhân rộng. Á Mỹ hy sẽ là đối tác lâu dài với công ty ELMO Nhật Bản để có thể cung cấp các sản phẩm chính hãng, chất lượng cao đến tay người sử dụng Việt Nam.

Giấy chứng nhận nhà phân phối máy chiếu vật thể ELMO của Á Mỹ

Chắc rằng khi nói đến máy chiếu thì mọi người đều nghe thấy quen tai, nhưng máy chiếu vật thể thì có thể chưa được phổ biến trên thị Việt Nam cho lắm nên có vẻ nghe lạ tai? Vậy bạn đã biết máy chiếu vật thể là gì và công dụng của nó như thế nào? Hãy cùng Á Mỹ tìm hiểu kĩ và sâu hơn về máy chiếu vật thể. Máy chiếu vật thể hay còn gọi là camera chiếu vật thể. Không đơn thuần chỉ là xuất tín hiệu và phát lên màn chiếu như máy chiếu thông thường, máy chiếu vật thể là một thiết bị ứng dụng công nghệ tiên tiến để đưa những hình ảnh hiển thị một vật nhỏ lên màn lớn dễ dàng hơn. Bước ngoặt đột phá công nghệ mới, máy chiếu vật thể là một thiết bị trình chiếu không cần nguồn phát mà cho phép hiển thị ngay qua các vật hiện có như tài liệu sách, hình ảnh, các đồ vật… lên bảng hay lên vùng trình chiếu một cách dễ dàng và nhanh chóng. Đồng thời, các hình ảnh phát ra từ mày chiếu vật thể là tín hiệu đầu ra thông minh với chất lượng của độ phân giải cao. Ví như một bài giảng trên powerpoint thông thường cần tốn thời gian chuẩn bị rất nhiều tài liệu kết hợp lại để cho ra bản trình chiếu ưng ý. Nhưng đối với máy chiếu vật thể thì bạn có thể trình chiếu bất cứ lúc nào không tốn thời gian chuẩn bị mà bài thuyết trình lại sinh động và sáng tạo hơn nhiều. Hiểu thế nào là máy chiếu vật thể rồi thì công dụng của nó cho lớp học thông minh:

Thứ nhất phải kể đến công dụng của máy chiếu vật thể đó là quay video bài giảng và phát lại

Tiện lợi cho giáo viên giảng dạy cùng 1 tiết cho nhiều lớp khác nhau. Mày chiếu vật thể có tính năng tùy chọn quay video – recording cho phép giáo viên phát lại những bải giảng đã quay. Do đó, tiết học sẽ trở nên sinh động hơn khi giáo viên vừa phát và dừng lại để giải thích nôi dụng cho học sinh nắm bắt bài giảng và giúp học sinh hứng thú học tập hơn. Khi học sinh chú ý vào bài giảng video đang phát, giáo viên có thể chú thích cho những điểm trọng tâm của bài học. Hơn nữa, điều tiện dụng cho các học sinh nghỉ học buổi hôm đó có được tài liệu video để học bù.

Thứ hai, hướng dẫn từng học sinh thực hành

Đối với cách dạy thông thường thì lớp học có quy mô khoảng 20 học sinh thì việc giáo viên hướng dẫn từng cá nhân theo hình thức ngồi vòng tròn được. Đối với quy mô lớp lớn hơn thì điều đó khó làm hơn rất nhiều và đôi lúc không thể kiểm soát hết và bỏ sót một cơ số học sinh là điều không thể tránh khỏi trong khuôn khổ thời gian 1 tiết học. Tuy nhiên, việc ghi hình video demo có thể giải quyết được vấn đề này.  Đặc biệt là trong các tiết dạy mỹ thuật hay trong các tiết tiếng anh, học sinh có thể tiếp cận với bài giảng hướng dẫn của giáo viên nhờ video phát trực tiếp trên màn hình lớn.

Thứ ba, giữ giọng và năng lượng cho giáo viên

Tràn đầy năng lượng và giọng nói truyền cảm cho học sinh nghe giảng là điều mà mỗi giáo viên cần có. Nhưng để giữ tâm thái luôn ổn định sau những tiết dạy không phải là điều đơn giản. Máy chiếu vật thể là một công cụ đắc lực cho giáo trợ giúp cho giáo viên. Giúp giáo viên tốn ít năng lượng và thoải mái giảng dạy hơn. Đặc biệt khi học sinh xem video hướng dẫn thì thời gian để giúp học sinh giải đáp các thắc mắc nhiều hơn và bài giảng chi tiết, kĩ càng, dễ hiểu hơn.

Hiện tại, Siêu thị máy văn phòng Á Mỹ đang phân phối 3 loại máy chiếu vật thể ELMO:

 1. Máy chiếu vật thể ELMO - L- 12ID

Máy chiếu vật thể ELMO - L- 12ID

Sử dụng công nghệ kỹ thuật số đưa đến cho người dùng công cụ hỗ trợ tốt nhất:

 • Độ điểm hữu dụng 2048(H)x1536(V).
 • Tốc độ chụp khung hình 30 khung hình/ giây.
 • Có thể chụp vât thể lớn gần nhất là 1cm.
 • Độ phân giải 1080i/ 720p cho hình ảnh sống động.
 • Có hiệu ứng hình ảnh đảm bảo chất lượng cao.
 • Độ phóng cao 96x zoom.
 • Sử dụng thấu kính F3.2-3.6, 4.0- 48.0mm(12x zoom).
 • Tụ điểm: Auto/Manual/Zoom Sync.
 • Tự động điều chỉnh tiêu cự và bằng tay.
 1. Máy chiếu vật thể ELMO - LX1

Máy chiếu vật thể ELMO - LX1

ELMO – LX1 sử dụng công nghệ kĩ thuật số đưa đến người dùng trải nghiệm tốt nhất với:

 • Độ điểm hữu dụng 2048(H)x1536(V). Tốc độ chụp khung hình 30 khung hình/ giây. Chụp cận gần vật thể to gần đến 1cm.
 • Độ phân giải 1080i/ 720p cho hình ảnh chân thực, sắc nét. Đảm bảo hiệu ứng hình ảnh chất lượng cao.
 • Độ phóng cao 96x zoom. Khoảng phóng rộng tạo lên hình ảnh to phục vụ cho việc trình chiếu trong khán phòng rộng hoặc không gian rộng.
 • Sử dụng thấu kính F3.2-3.6, 4.0- 48.0mm(12x zoom). Tụ điểm: Auto/Manual/Zoom Sync. Tự động điều chỉnh tiêu cự và bằng tay.
 1. Máy chiếu vật thể ELMO - MX1

Máy chiếu vật thể ELMO - MX1

Sản phẩm sử dụng công nghệ kĩ thuật số cho nhận diện hình ảnh chính xác đến từng chi từng minimet kết hợp các công nghệ hiện đại như:

 • Điểm ảnh hữu dụng lên tới 4160(H)x3120(V). Khu vực chụp rộng đưa được nhiều quang cảnh khác nhau vào khung hình.
 • Tốc độ khung hình đạt 60 khung hình/ giây. Chụp được hình ảnh gần đến 1cm cho các vật thể lớn.. Đưa đến người dùng trải nghiệm ấn tượng nhất.
 • Độ phân giải 4K cho hình ảnh cực sắc nét. Có hiệu ứng hình ảnh chất lượng cao.
 • Độ phóng to 8x zoom cho hình ảnh rộng không gây mỏi mắt người nhìn.
 • Sử dụng thấu kính F2.9: khoáng phóng MAX 374mm x 281mm (4:3); tụ điểm Auto (one –push). Tự động điều chỉnh tiêu cự và bằng tay.

 

Đóng góp ý kiến

TAGS :

Máy chiếu vật thể máy chiếu vật thể cho lớp học thông minh Máy chiếu vật thể chính hãng ELMO máy chiếu vật thể ELMO
zalo