Buổi tranining về máy chiếu vật thể ELMO - chuẩn bị ra mắt tại Việt Nam

  31/08/2018

  Ms Hương

Để chuẩn bị cho lễ ra mắt sản phẩm máy chiếu vật thể Công ty TNHH Công nghệ và Thương mại Á Mỹ đã kết hợp với phía công ty ELMO Nhật bản từ 3 tháng trước khi sự kiện diễn ra. 

Đặc biệt, bên Công ty Nhật Bản đã đến cơ sở ở Vĩnh Tuy của Công ty TNHH Công nghệ và Thương mại Á Mỹ để hướng dẫn các nhân viên của Á Mỹ cách sử dụng cũng như ứng dụng của máy chiếu vật thể trong cuộc sống.

Ông Hirowatari thuyết trình về máy chiếu vật thể L12iD đi kèm với bản tương tác thông minh

Trưởng phòng Kinh doanh toàn cầu của Công ty TNHH ELMO là ông  Hirowatari đã có bài thuyết trình hướng dẫn cách sử dụng máy chiếu vật thể L-12iD. Sử dụng máy chiếu kết hợp máy chiếu vật thể có thể tạo nên trải nghiệm tuyệt với cho người dùng máy để thuyết trình. Và tiếp cận với người dùng dễ dàng, và để lại cho người xem hứng thu tiếp thu.

Đại diện Công ty ELMO, ông Hirowatari giải đáp các thắc mắc của nhân viên Á Mỹ về các thông số kỹ thuật của máy chiếu vật thể.

Đưa ra những thắc về số liệu chi tiết của máy chiếu vật thể ELMO, nhân viên Á Mỹ đã được giải đáp một cách thấu đáo để hiểu rõ về sản phẩm ELMO. Các bạn có thể nhìn thấy bản ghi nhỏ đặt dưới bàn thông qua máy chiếu vật thể cho ra hình ảnh lớn trên màn chiếu. Tiện lợi và dễ hiểu cho nhân viên Á Mỹ khi vừa được thấy ứng dụng của máy chiếu vật thể luôn vừa tiếp nhận kiến thức về máy chiếu vật thể một cách cụ thể nhanh chóng.

Ông Hirowatari thuyết trình chi tiết và cụ thể về máy chiếu vật thể MX-1 có sự góp mặt đông đủ của nhân viên Á Mỹ

Các nhân viên đã thân thiết  hơn với ông Hirowatari mà gọi ông là "thầy giáo". Việc trao đổi càng trở nên dễ dàng hơn trong không khí thoải mái sẵn sàng tiếp thu những kiến thức công nghệ mới. Các tính năng của máy chiếu vật thể MX-1 được trao đổi sôi nổi giữa người hướng dẫn và nhân viên Á Mỹ. Nhìn vào vào thiết kế nhỏ gọn của máy chiếu vật thể MX-1 có thể thấy máy có tính di động cao. Bạn có thể đem máy theo mình đến bất cứ nơi đâu.

Các tính năng chi tiết của máy chiếu vật thể MX-1 được đưa ra khá sinh động và cụ thể

Hoạt động chuẩn bị cho lễ ra mắt sản phẩm máy chiếu vật thể ELMO đã diễn ra với một tinh thần tích cực vì một sản phẩm công nghệ chất lượng Nhật Bản có mặt tại Việt Nam. 

Hãy cùng Siêu thị máy văn phòng Á Mỹ đón chờ ngày Lễ ra mắt sản phẩm máy chiếu vật thể ra mắt chính thức tại Việt Nam. Để được trải nghiệm thiết bị giáo dục ứng dụng công nghệ mới nhất hiện nay.

Đóng góp ý kiến

TAGS :

máy chiếu vật thể máy chiếu vật thể ELMO máy chiếu vật thể L-12iD máy chiếu vật thể MX-1
zalo