Cung cấp mực in thay thế xppro chất lượng cao trên toàn quốc

  26/03/2018

  Á Mỹ

Bạn là người sử dụng máy in thì chắc chắn lựa chọn mực in phù hợp vừa đảm bảo chất lượng vừa có giá cả phải chăng là điều cần cân nhắc phải không nào?

Chất lượng các loại hộp mực chính hãng thì không phải bàn, bởi mực chính hãng được đảm bảo chất lượng của nhãn hàng mực in phù hợp với máy và được bảo hành theo chế độ của hãng. Nhưng giá cả đắt đỏ của mực chính hãng lại là một điều mà các nhà kinh doanh lo ngại. Nắm bắt được tâm lý người dùng, Siêu thị máy văn phòng Á Mỹ đã sản xuất ra loại mực thay thế Xppro đảm bảo chất lượng không thua kém các loại mực chính hãng mà giá cả lại rẻ hơn nhiều. Có các hộp mực thay thế rẻ hơn đến 2, 3 lần mực chính hãng. Như một giải pháp tất yếu cho các nhà kinh doanh thông minh để đem đến doanh thu cao cho đơn vị của mình. Hơn nữa, mực thay thế xppro của Á Mỹ sản xuất đã được nhiều chứng nhận uy tín và giải thưởng danh giá. Cụ thể như:

Giải thưởng sản phẩm tiêu biểu 1000 năm Thăng Long Hà Nội do Viện sở hữu trí tuệ cấp năm 2009

Giải thưởng này cho thấy mực Xppro đã được nhà nước công nhận là một nhãn hiệu uy tín đạt tiêu chuẩn sản phẩm chất lượng cao của Việt Nam. Được các đơn vị trên thị trường máy văn phòng đánh giá cao và người sử dụng biết đến nhiều hơn về sản phẩm mực thay thế xppro.

Giấy chứng nhận của viện sở hữu trí tuệ đạt giải sản phẩm tiêu biểu 1000 năm Thăng Long – Hà Nội

Đặc biệt, mực thay thế xppro được giải thưởng Top 50 sản phẩm thân thiện với môi trường  kèm theo cup vàng vào năm 2015.

Giấy chứng nhận giải thưởng top 50 sản phẩm thân thiện với môi trường

Hình ảnh cúp vàng sản phẩm thân thiện với môi trường năm 2015

Quan tâm đến sức khỏe con người cũng là điều quan trọng trong quá trình phát triển, hội nhập hiện nay. Xu hướng phát triển hướng đến một nền công nghiệp in ấn thân thiện với môi trường cũng là những gì Siêu thị máy văn phòng Á Mỹ hướng tới. Khi mực thay thế xppro ra đời đảm bảo chất lượng in cao mà không có các các chất phụ gia độc hai như các loại mực in khác. Bản thân ngành công nghiệp in ấn mỗi năm tại Việt Nam đã xả ra một lượng lớn chất thải gây ô nhiễm môi trường khi sử dụng các loại mực in chứa nhiều chất phụ gia khác nhau. Vậy giải pháp của mực thay thế xppro là làm ra các hộp mực thay thế bảo vệ sức khỏe người sử dụng. Đảm bảo các doanh nghiệp có một lựa chọn sản phẩm thân thiện với môi trường mà còn bảo vệ sức khỏe nhân viên của mình. Nhân viên và người sử dụng sẽ yên tâm khi sử dụng mực in thay thế xppro của chúng tôi.

Nhiều năm liền, mực in thay thế xppro của Siêu thị máy văn phòng Á Mỹ đã có một thị trường tiêu thụ vững mạnh. Không chỉ bởi chất lượng mực tốt mà còn bởi sản phẩm thân thiện với môi trường và giá thành hợp lý. Chúng tôi luôn hy vọng được hợp tác lâu dài và bền chặt cùng với các đơn vị khác trong ngành làm nên một thị trường lành mạnh và bảo vệ sức khỏe con người.

Một khía cạnh khác của sản phẩm mực thân thiện với môi trường đối với các doanh nghiệp có quy mô lớn thì việc xử lý các chất thải đọc là điều đáng quan tâm. Cho nên so với việc sử dụng các loại mực khác thì mực thay thế xppro có thể tiết kiệm chi phí cho khâu xử lý chất thải ra ngoài môi trường xung quanh. Góp phần vào bảo vệ trái đất xanh sạch đẹp của loài người.

Ưu điểm lớn nhất mà mực xppro có được là giá thành đầu ra của loại mực này khá rẻ mà vẫn đảm bảo chất lượng in cao.

Đối với các đơn vị sử dụng mực in khối lượng lớn thì giá thành mực càng được cân nhắc để lựa chọn loại mực phù hợp cho doanh nghiệp sử dụng. Đó là bài toán mà một doanh nghiệp phải quan tâm để đưa đến lợi nhuận mà vẫn đảm bảo chất lượng sản phẩm cho ra. Biết được tâm lý doanh  nghiệp và người dùng, Á Mỹ sản suất được mực xppro chất lượng và áp giá thành sản phẩm đầu ra khá hợp lý với thị trường Việt Nam hiện nay.

Mực in thay thế xppro sử dụng cho rất nhiều loại máy in khác nhau của các hãng Canon, HP, Brother, Ricoh…

Cung cấp mực in thay thế xppro chất lượng cao trên toàn quốc với hệ thống Siêu thị máy văn phòng Á Mỹ được đặt ở các thành phố lớn Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh. Chúng tôi sản xuất và phân phối tới các cơ sở và bán hàng cho tất các các tỉnh thành trên cả nước qua các trụ sở của các thành phố kể trên. Khách hàng có thể yên tâm dù là bạn ở đâu khi đặt hàng là chúng tôi sẽ giao hàng đến tận nơi. Và có hỗ trợ tư vấn sẩn phẩm miễn phí. Đảm bảo thỏa mãn mọi nhu cầu của khách hàng.

Siêu thị máy văn phòng Á Mỹ hy vọng bạn sẽ có lựa chọn mực in thông minh cho đơn vị của mình.

 

Đóng góp ý kiến

TAGS :

Mực in Mực in thay thế Mực in thay thế giá rẻ Mực in thay thế Xppro
zalo