Màn chiếu Eco Screen – công cụ hỗ trợ trình chiếu tốt nhất

  17/04/2018

  Á Mỹ

Bạn có máy chiếu và đang tìm kiếm một chiếc màn chiếu phù hợp? Hay bạn đang tìm màn chiếu đi kèm với chiếc máy chiếu bạn mua?

Màn chiếu Eco Screen là công cụ hỗ trợ trình chiếu tuyệt vời cho bạn. Vậy tại sao màn chiếu Eco Screen lại tốt nhất. Hãy cùng Á Mỹ tìm hiểu để bạn thấy được tính năng ưu việt của màn chiếu Eco Screen.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều dòng máy chiếu và các loại khác nhau: màn chiếu điện, màn chiếu 3 chân, màn chiếu treo… Dòng máy chiếu Eco Screen được sản suất đáp ứng đầy đủ các loại. Giúp cho người dung có lựa chọn phong phú hơn. Đặc biệt, với từng ưu điểm khác nhau của các loại màn chiếu tạo nên sự ưng ý cho người dùng.

Đối với màn chiếu 3 chân của Eco ScreenKhi bạn thường xuyên phải thay đổi vị trí trình chiếu thì màn chiếu 3 chân của Eco Screen vừa có giá cả phải chăng vừa đảm bảo hình ảnh chiếu trên màn đẹp nhất có thể. Hơn nữa, màn chiếu 3 chân Eco Screen có trọng lượng nhẹ càng tiện lợi hơn cho việc di chuyển. Và có nhiều kích thước cho bạn lựa chọn như 80, 100, 120, 135, 150, 200, 300 inch. Màn chiếu Eco Screen như một giải pháp cho các bản trình chiếu trong sân vườn, khuôn viên, nhà hang, quán café, tiệc cưới, hay các sự kiện…

Đối với màn chiếu treo tường Eco Screen, được sản suất từ chất lượng vải tốt, không thấm nước. Đảm bảo độ bền tối đa khi bạn sở hữu màn chiếu của  Eco Screen. Màn chiếu sử dụng bằng cách kéo thả nhẹ nhàng để màn tự động cuộn tròn vào khung màn. Kích thước màn từ 100 đến kích thước lớn nhất 300 inch. Thích hợp với các lớp học, văn phòng các không gian cố định. Đặc biệt hữu hiệu với không gian hẹp cần sự cố định.

Đối với  màn chiếu điện của Eco Screen được nâng cấp từ sản phẩm màn chiếu treo tường. Màn chiếu điện được điều khiển bằng điện một cách tự động. Nhờ điều khiển từ xa, bạn có thể điểu khiển thân màn lên xuống bất kì lúc nào. Đảm bảo công việc trình chiếu chuyên nghiệp của bạn. Phù hợp với công nghệ hiện đại và vận hành của người dùng hiện nay.

Tùy vào công việc trình chiếu của bạn vào mục đích gì mà bạn có thể lựa chọn kích thước màn Eco Screen phù hợp.

Một số yếu tố bạn cần lưu ý khi lựa chọn kích thước màn chiếu như không gian phòng có cường độ sang như nào, diện tích ra sao, cách bài trí đồ nội thất cũng là điều cần để tâm khi bạn muốn có một không gian làm việc vừa ý nhất.

Một số tiêu chí lựa chọn mán Eco Screen phù hợp cho với nhu cầu của bạn

Cường độ phản xạ ánh sáng của màn chiếu (Gain). Khi cường độ phản xạ ánh sáng càng lớn thì độ phủ ánh sáng càng cao. Tức với khoảng cách bao xa tùy độ phản xạ ánh sáng sẽ cho người xem thấy rõ hình ảnh trên màn chiếu.

Kết hợp với ánh sáng bóng đèn của máy chiếu, lựa chọn màn theo tiêu chuẩn BS. Đảm bảo tốt nhất khi trình với thôgn số kỹ thuật 14 +/-3 fL (foot Lambert). Hiện tại thông số này có thể cao đến 18fl cho các rạp chiếu phim 3D.

Giá tiền của màn cũng là một điều quan tâm nếu bạn lựa chọn cho đơn vị trường học với số lượng nhiều màn chiếu đi kèm các máy chiếu trên các phòng học. Hay đơn giản bạn muốn tiết kiệm chi phí chi trả cho mảng công việc trình chiếu của mình. Với máy chiếu Eco Screen, giá thấp nhất bạn có thể lựa chọn như màn chiếu  màn chiếu treo Eco Screen P70WS 100 inch với giá chỉ 644.000 VNĐ. Tùy theo các các thông số và kích thước mà bạn có thể lựa chọn chiếc màn chiếu phù hợp cho nhu cầu của mình.

Sau đây là một số màn chiếu giá rẻ được sử dụng phổ biến hiện nay:

Màn chiếu đin Eco Screen P70ES với giá 1.679.000

Màn chiếu điện Eco Screen P70ES

Là màn chiếu điện có kích cỡ 100 inch tương đương với kích thước 1,78m x 1,78m. Eco Screen P70ES có điều khiển từ xa và được làm từ vải mà Matte white chất lượng cao. Với góc nhìn +/- 55 độ, gain đạt 1.2. Khả năng chống mốc đảm bảo việc bảo quản cho tuổi thọ màn tối đa.

Màn chiếu treo tường Eco Screen P84WS  với giá 989.000VNĐ

Màn chiếu treo tường Eco Screen P84WS 

Là công cụ hỗ trợ đắc lực cho quá trình trình chiếu thêm phần hoàn hảo. Với thiết kế hiện đại phù hợp với các phòng học, phòng họp hay các phòng chiếu phim HD 3D. Đảm bảo chất lượng hình ảnh được chiếu trên nền có độ sáng tự nhiên nhất.

Màn chiếu 3 chân Eco Screen P84TS 120 Inch với giá 1.196.000 VNĐ

Màn chiếu 3 chân Eco Screen P84TS

Là loại màn chiếu được sử dụng phổ biến trong các công ty có hoạt động tổ chức sự kiện hay người có công việc cần trình chiếu ở các địa điểm khác nhau. Phù hợp với không gian trình chiếu có số lượng người từ 40 đến 100 người, không gian rộng.

Bạn có thể tham khảo thêm các màn chiếu khác trên trang web của hệ thống Siêu thị máy văn phòng Á Mỹ. Á Mỹ là nhà phân phối màn chiều Eco Screen trên toàn quốc. Mong rằng bạn có thể chọn cho mình màn chiếu thích hơp nhất vừa với túi tiền và đáp ứng nhu cầu sử dụng của bạn.

 

Đóng góp ý kiến

TAGS :

Máy chiếu Máy chiếu 3 chân Máy chiếu treo tường Máy chiếu điện
zalo