Máy in nhiệt (máy in Bill, máy in hóa đơn) giá rẻ tại Đà Nẵng

  29/03/2018

  Á Mỹ

Bạn muốn tìm cho mình hay đơn vị kinh doanh của bạn một chiếc máy in nhiệt? Bạn cần biết một số thông tin về máy in nhiệt và về giá cả của máy? Một số thông tin sau có thể giúp ích cho bạn.

Trên thị trường máy in tại Việt Nam hiện nay, máy in nhiệt được phổ biến rộng khắp và được sử dụng rộng rãi trong các Siêu thị, quầy hàng thu ngân của các cửa hàng… Siêu thị máy văn phòng Á Mỹ tại Đà Nẵng phân phối máy in nhiệt với mức giá ưu đãi và đảm bảo chất lượng cho đơn vị của bạn. Hầu như người Việt không quen với cái tên máy in nhiệt mà thường gọi là máy in hóa đơn theo công dụng của máy.

Vậy máy in nhiệt là gì?

Hình ảnh một số máy in hóa đơn

Máy in nhiệt còn được gọi là máy in hóa đơn hay máy in Bill theo cách gọi của người Việt khi máy in nhiệt du nhập vào Việt Nam. Máy in nhiệt được ứng dụng công nghệ in nhiệt là sử dụng nhiệt để cho ra bản in. Hay nói một cách chính xác hơn là công nghệ in náy dùng giấy in nhiệt. Giấy in nhiệt có chất nhạy với nhiệt, khi có nhiệt độ cao thì sẽ chuyển nét thành màu đen. Tức là khi đầu in được làm nóng đến một nhiệt độ nhất định nào đó qua giấy nhiệt thì sẽ hiển thị những nét chữ hay thông tin cần in trên giấy.

Bạn có thể hiểu một cách đơn giản máy in nhiệt không sử dụng mực in ra như các loại máy in khác mà sử dụng nhiệt để cho ra bản in.

Ứng dụng của máy in nhiệt

Các cửa hàng và siêu thị sử dụng máy in nhiệt để in hóa đơn

Công nghệ in nhiệt được ứng dụng nhiều nhất trong in hóa đơn bán hàng, in mã vạch, tính tiền cho các siêu thị , cửa hàng. Công nghệ in nhiệt còn được sử dụng trong các máy atm, các máy quẹt thẻ mini. Ngoài ra, các máy đo nồng độ cồn cũng tích hợp máy in nhiệt trong đó, khi cho người sử dụng thổi hơi vào đầu máy thì máy sẽ tự động in ra bảng thống kế các thông số báo cáo cho công an.

Đáp ứng  nhu cầu của người dùng Siêu thị máy văn phòng Á Mỹ tại Đà Nẵng có phân phối các loại máy in nhiệt giá rẻ cho các đơn vị trên địa bàn thành phố. Các loại máy in nhiệt của các hãng Ecoprint, Tawa, Birch, Tysso … Đều là các thương hiệu nổi tiếng sử dụng công nghệ in nhiệt cung ứng trên toàn thế giới.

Đảm bảo khi bạn mua máy in nhiệt của Á Mỹ sẽ yên tâm hoàn toàn bởi:

- Sản phẩm chính hãng được phân phối từ hãng về không thông qua các đại lý tại Việt Nam. Hàng chính hãng đúng bản của hãng sản xuất đem đến cho người dùng độ tin cậy cao. Trải qua hơn 10 năm phân phối cho thị trường tiêu dùng, khẳng định uy tín của Á Mỹ trên địa bàn Đà Nẵng.

- Bảo hành nhanh chóng cho các khách hàng mua hàng tại Siêu thị máy văn phòng Á Mỹ. Liên kết chặt chẽ với hãng để có chế độ bảo hành hợp lý nhất cho khách hàng. Đảm bảo quá trình bảo hành không phiền phức, khó khăn cho khác hàng yên tâm sử dụng máy.

- Đáp ứng hàng nhanh chóng cho khách hàng đã đặt hàng trước. Trong kho của Siêu thị máy văn phòng Á Mỹ tại Đà Nẵng luôn nhập hàng đầy đủ theo quân số đặt ra và theo lượng tiêu thụ của người dùng. Vì Vậy khách hàng luôn được thảo mãn nhu cầu mua hàng là có, cung cấp bởi Siêu thị máy văn phòng Á Mỹ.

- Dịch vụ chuyên nghiệp cho khách hàng mua hàng đơn giản, nhanh chóng, dễ dàng. Không chỉ lựa chọn cho mình một sản phẩm chất lượng mà còn nhận được sự hướng dẫn mua hàng tận tình của đội ngũ nhân viên kinh doanh giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết với nghề.

- Giá thành ưu đãi so với các đơn vị khác phân phối cùng sản phẩm. Khi bạn mua hàng thì điều đáng quan tâm đầu tiên là chất lượng thứ hai là về giá cả phải không nào? Sản phẩm vừa đảm bảo chất lượng vừa có giá thành rẻ thì còn gì bằng. Siêu thị máy văn phòng Á Mỹ tại Đà Nẵng phân phối trực các mặt hàng ngoại nhập về. Do đó, bạn có thể yên tâm về cả giá bán buôn hay giá bán lẻ đều đã có giá ưu đãi cho khách hàng.

Mức giá máy in nhiệt hiện nay của Siêu thị máy văn phòng Á Mỹ tại Đà Nẵng

Giá thành máy in nhiệt dao dộng chỉ tầm từ 1 triệu đến 5,5 triệu VNĐ trên một chiếc tùy tính năng, khổ giấy và thương hiệu của máy.

Giá rẻ nhất tính đến thời điểm hiện tại  là: Máy in hóa đơn nhiệt TAWA- 085Mini có giá chỉ 990.000 VNĐ

Máy in hóa đơn nhiệt TAWA- 085Mini có kiểu dáng nhỏ gọn, thuận lợi cho việc di chuyển

Giá cao nhất cũng chỉ là 5.300.000VNĐ là máy in mã vạch Godex EZ 1100 Plus

Máy in mã vạch Godex EZ 1100 Plus in theo công nghệ in nhiệt trực tiếp sử dụng ruy băng chuẩn thông dụng dài 300m

Siêu thị máy văn phòng Á Mỹ tại Đà Nẵng hy vọng có được sự ủng hộ và góp ý từ phía khách hàng để ngày càng có thêm các chương trình tri ân khách hàng nhiều hơn. Chúng tôi luôn giữ vững khẩu hiệu mà Á Mỹ đã đưa ra “ Thỏa mãn mọi nhu cầu của khách hàng”.

Nếu bạn có nhu cầu mua hàng hay bạn còn thắc mắc gì có thể liên hệ qua:

- Địa chỉ: 22 Hàm Nghi, Phường Vĩnh Trung, Thanh Khê, Đà Nẵng

- Đường dây nóng: 0236.3705.477 hoặc 09.3467.4288

- Mail: mayvanphongamy.danang@gmail.com

 

 

 

Đóng góp ý kiến

TAGS :

máy in bill máy in hóa đơn máy in hóa đơn nhiệt Máy in nhiệt
zalo