Top 5 máy in phun màu Epson đáng mua nhất hiện nay

  18/04/2018

  Á Mỹ

Tùy theo đặc thù công việc mà bạn làm hay tùy theo ý thích của bạn đáp ứng sự sáng tạo của bạn mà bạn có thể lựa chọn máy in phun màu cho mình. Không ai có thể áp đặt một suy nghĩ bạn phải mua máy in phun màu như thế nào. Nhưng có thể bạn cần những gợi ý sau để lựa chọn máy in phun phù hợp nhất với nhu cầu của bản thân hay hỗ trợ công việc hiệu quả nhất.

Hiểu rõ nhu cầu bạn cần gì?

Khi đưa ra quyết định mua hàng, chắc hẳn bạn mong muốn một chiếc máy có công dụng tốt và hơn thế. Tuy nhiên không phải lúc nào bạn mua hàng cũng được vừa ý. Vậy bạn cần hiểu rõ nhu cầu bạn cần gì và nắm được công dụng của máy bạn định lựa chọn mua. Ví như máy in phun màu chuyên dùng tại nhà và chuyên dùng tại văn phòng thì có loại máy riêng hoặc cũng có loại máy dùng cho được cho cả hai nhu cầu đó. Hay bạn muốn in ản và cả các bản in đơn sắc thì cần chú ý mua loại máy thích hợp. Với những nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp thì việc sở hữu cho mình chiếc máy in phun màu chất lượng cao là điều cần thiết.

Hầu hết, người dùng sử dụng máy in màu cho cá nhân làm việc tại nhà hay cho công việc kinh doanh liên quan đến in ảnh.

Chất lượng bản in của máy in phun màu Epson

Đối với in văn bản, tài liệu thông dụng thì máy in phun màu không có ưu thế bởi chức năng này không được hỗ trợ tốt nhất trong máy in phun. Tuy nhiên, các máy in phun màu hiện nay đều có kết hợp cho ra bản in đơn sắc với chất lượng không bằng các bản in cho ra bởi máy in laser.  Chức năng in văn bản phù hợp với cá nhân sử dụng tại nhà.

Đối với in ảnh thì là thế mạnh của máy in phun màu Epson. Không gì bằng việc in ảnh từ máy in phun màu đúng nghĩa với chức năng của máy cả. Đảm bảo bản in ảnh cho ra màu sắc tuyệt đẹp, đầy chân thực.  Đáp ứng yêu cầu chất lượng in màu với chất lượng cao của các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp. Hơn hết, máy in phun màu đưa đến sự tiện dụng của người dùng cho ra các bản in ảnh màu sắc phong phú, không làm mất màu nguyên bản của nó.

Mức giá bạn muốn chi trả cho công việc in với chiếc máy in phun màu

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại máy in khác nhau và máy in phun màu cũng không là một ngoại lệ. Và giá cả của các máy in phun màu hiện nay cũng rất đa dạng. Tùy theo mong muốn sử dụng chất lượng in hay tốc độ in mà bạn có thể tự đánh giá được bạn cần mua máy in giá rẻ, tầm trung hay tầm giá cao. Đó là tùy vào khoản bạn muốn chi trả cho công việc in ảnh hay công việc in nói chung của bạn. Bởi máy in phun màu hiện nay cũng máy có đa chức năng giúp người dùng thuận tiện hơn. Không cần mua nhiều máy khác nhau để trong không gian làm việc của bạn.

Sau đây, Siêu thị máy văn phòng Á Mỹ xin giới thiệu đến bạn Top 5 máy in phun màu Epson đáng mua nhất hiện nay:

1. Máy in phun màu Epson L1800 với giá 12.900.000₫

Máy in phun màu Epson L1800

Khả năng in tràn lề cho các khổ giấy A3 trở đi, máy in phun màu Epson L1800 thích hợp co việc in thiệp, các tờ rơi quảng cáo hay các báo giấy màu… Ứng dụng công nghệ titene tiến vưới 6 màu mực đảm bảo hiệu suất công việc in ấn và tiết kiệm chi phí thay mực. Hơn thế, chất lượng bản in cao với độ phân giải lên tới 5760x1440 dpi, đảm bảo hình ảnh và màu sắc hiển thị trên bản in sống động, siêu nét, mịn và bền màu. Không gian làm việc của bạn thêm phần hiện đại và chuyên nghiệp khi sở hữu chiếc máy này.

2. Máy in phun màu Epson L1300 với giá 11.900.000₫

Máy in phun màu Epson L1300

Đáp ứng nhu cầu in bản vẽ kỹ thuật và những bản in màu trên khổ giấy A3, Epson L1300 tối ưu hóa công việc in ấn và tiết kiệm thời gian in ấn. Với tốc độ in có thể đạt 30 trang/phút với bản đơn sắc và 17 trang in màu/phút. Thêm vào  đó, độ phân giải 5760x1440 dpi cho bản in chất lượng tốt, đều màu và mịn đẹp. Với lợi thế in màu nhiều khổ giấy khác nhau, Epson L1300 phục vụ tốt cho các ấn phẩm quảng cáo, bản vẽ đồ họa, Auto CAD cho các công ty nội thất, kiến trúc và các giáo trình chuyên ngành…

3. Máy in phun màu Epson L805 với giá 6.810.000₫

Máy in phun màu Epson L805

Máy in phun màu Epson L805 được nâng cấp khá từ các thế hệ máy Epson tạo nên phiên bản khá hoàn hảo và được tích hợp nhiều tính năng ưu việt. Phải kể đến cổng kết nối USB  thêm vào đó là cổng kết nối không dây (Wifi). Đảm bảo cho người dùng sử dụng tiện lợi nhất. Tốc độ in siêu nhanh 34 trang /phút với bản in đen trắng và bản in màu cũng cùng tốc độ như vậy. Ưu điểm lớn nhất mà Epson có được là hệ thống tiếp mực ngoài gồm 6 màu với dugn tích lớn. giúp cho việc thay mực trở nên đơn giản. Chât lượng in sắc nét và bền màu bởi độ phân giải lên tới 5760x1440 dpi. Đặc biệt, khả năng in trực tiếp lên bìa đĩa phù hợp cho công việc kinh doanh của bạn.

4. Máy in phun màu Epson L310 với giá 3.500.000₫

Máy in phun màu Epson L310

Được phục vụ cho máy in ấn cho các đơn vị chuyên nghiệp, máy in phun màu Epson L310 sở hữu cấu hình cao với các thông số kỹ thuật đáng nể so với các loại máy in cùng hãng. Khổ giấy in tối đa là khổ A4 thông dụng cho các văn phòng. Tốc độ in cao lên đến 15 trang/phút với bản in màu và 33 trang/phút với bản in đen trắng. Đảm bảo hiệu quả công việc in ấn trong ngày hay theo tháng của bạn. Hơn nữa, chất lượng in cực kì ấn tượng của máy với độ phân giải lên tới 5760x1440 dpi, bản in cho ra có màu sắc sống động, hình ảnh sắc nét chân thực. Ứng dụng công nghệ đầu mực hiện đại và công kết nối USB 2.0 đơn giản tạo phù hợp cho môi thường văn phòng công sở.

5. Máy in phun màu Epson L120 với giá 2.720.000₫

Máy in phun màu Epson L120

Máy in phun màu Epson L120 được thiết kế với kiểu dáng sang trọng, hiện đại và thực hiện đa chức năng. Ngoài chức năng in màu, Epson L120 còn có khả năng in bản đơn sắc giúp tối ưu hóa công việc in ấn của bạn. Công thêm kết nối USB 2.0  đảm bảo kết nối dữ liệu in nhanh chóng cho người dùng. Chất lượng bản in cao với độ phân giải 720x720 dpi cho ra bản in có độ mịn và màu sắc ấn tượng. Tốc độ in khá cao 5 trang/phút in màu, 8 trang/phút bản in đen trắng. Epson L120 phù hợp cho nhu cầu dùng cho cá nhân tại nhà hoặc trong văn phòng nhỏ.

Siêu thị máy văn phòng Á Mỹ chuyên phân phối các loại máy in chính hãng chất lượng tốt, hy vọng các liệt kê trên sẽ giúp ích cho bạn chọn lựa máy in phun màu tốt nhất và phù hợp nhất cho bạn.

 

 

Đóng góp ý kiến

TAGS :

zalo